VANS TIE PRINT PATCHWORK OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS được biết đến là một thương hiệu với lịch sử hoạt động trong ngành thiết kế giày thể thao chuyên nghiệp hơn một nửa thế kỷ. Với thành công vang dội từ sản phẩm đầu tiên thương hiệu cho ra mắt từ ngày 16 tháng 03 năm 1966, từ một của hiệu nhỏ nằm tại Anaheim, California cho đến hiện tại VANS - OFF THE WALL đã sở hữu nhiều chuỗi của hàng đình đám toàn cầu. Đến tận ngày hôm nay, VANS cũng chưa một lần từ bỏ việc hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày cùng với bộ sưu tập mới nhất mang tên TIE PRINT PATCHWORK OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE. Bộ sưu tập được thương hiệu OFF THE WALL sử dụng phong cách thiết kế sáng tạo và tinh tế với sự kết của các hình in lấy cảm hứng từ những chiếc cà vạt cổ điển. 

Bộ sưu tập TIE PRINT PATCHWORK OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE được nhà mốt thiết kế dựa trên nền tảng VANS OLD SKOOL. Siêu phẩm tối giản với hai tone màu Đen chủ đạp mix cùng trắng nguyên bản. Theo đúng như chủ đề VANS muốn hướng đến trong bộ sưu tập lớn, TIE PRINT PATCHWORK OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE được tạo nên bởi nhiều mảng hoạ tiết theo phong cách cà vạt truyền thống. VANS đã rất sáng tạo và tinh tế để lồng ghép các giá trị nguyên bản vào thiết kế thời trang của mình, dù là với bất cứ thử thách nào nhà OFF THE WALL đều có thể tỏ rõ những thông điệp nhân văn cũng như khả năng sáng tạo “bật thầy” của mình. Đối riêng với dòng sản phầm VANS OLD SKOOL, đây là dòng giày được thương hiệu công bố cùng giới Sneaker từ năm 1977 tiếp nối với sự thành công trước đó OLD SKOOL một lần nữa đã làm cho giới chơi giày thời ấy chấn động. Với thiết kế mới mẻ, đường may tinh tế cùng chất lượng được đầu tư kĩ lưỡng; nhưng hơn thế nữa chính là sọc JAZZ STRIPE đây chính là “linh vật” không thể nhầm lẫn mang tính chủ quyền của riêng VANS - OFF THE WALL. Sọc JAZZ STRIPE là thiết kế thủ công được chính tay chủ sở hữu đương thời thương hiệu - PAUL VAN DOREN lên ý tưởng và thực hiệu. Cho đến tận ngày hôm nay, VANS OLS SKOOL đã trở thành biểu tượng thương hiệu nhưng những giá trị ban đầu đều được nhà OFF THE WALL giữ lại trọn vẹn. 

Cũng chính vì thế mà TIE PRINT PATCHWORK OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE chính là sự giao thoa hoàn hảo nhất của sự nguyên bản và giá trị hiện đại, thời thượng. Hãy mang TIE PRINT PATCHWORK OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE về đúng với nơi mà siêu phẩm thực sự thuộc về, về đúng với các VANSAHOLIC đề cao sự tối giản và ý nghĩa nhân văn trọn vẹn! 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: