VANS TIE PRINT MIX OLD SKOOL PORT ROYALE MULTI

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS - một thương hiệu giày thể thao vang tầm thế giới với các sản phẩm đi đôi cùng tâm huyết, chất lượng và đẳng cấp thời trang toàn cầu. Với kinh nghiệm hoạt động trong nghề cực kỳ phong phú với hơn nửa thế kỷ cống hiến hết mình, VANS chính thức đi vào hoạt động và cho ra mắt những sản phẩm đầu tiên gây chấn động thị trường Sneaker vào ngày 16 tháng 3 năm 1966 tại số 704E Broadway, Anaheim, California. 

Sau 11 năm hoạt động vào năm 1977 cùng với những thành công nhất định, VANS chưa một lần ngủ quên trong chiến thẳng của mình mà tiếp tục cống hiến đến các VANSAHOLIC một huyền thoại tiếp theo mang tên VANS OLD SKOOL

Đây là dòng giày được thương hiệu cho ra mắt lần đầu tiên với tên gọi - VANS STYLE 36 và điều kỳ diệu khiến cho siêu phẩm này trở thành một huyền thoại không chỉ là vì kiểu dáng và chất lượng luôn được xem như tôn chỉ thương hiệu mà còn bởi vì VANS OLD SKOOL chính là dòng giày được vinh hạnh sở hữu nét đặc trưng thương hiệu do chính tay PAUL VAN DOREN - một doanh nhân, một nhà sáng lập cũng như một bộ óc sáng tạo đại tài của VANS đã chấp bút thiết kế. Cho đến tận bây giờ sau 44 năm ra mắt, thiết kế ấy đã được xem như dấu hiệu nhận biết chuyên biệt của VANS - OFF THE WALL chính là logo JAZZ STRIPE. VAN OLD SKOOL tuy cũng được xem như là một trong những dòng giày thế hệ đầu của thương hiệu, nhưng không vì thế mà nó cũ đi hay lỗi thời theo thời gian. Với tầm nhìn xa và sự chuyên nghiệp trong thiết kế của VANS hay cách riêng của PAUL VAN DOREN VANS OLD SKOOL chưa bao giờ cũ đi mà liên tục được đổi mới và lẽ dĩ nhiên vẫn giữ nguyên vẹn giá trị cốt lõi cùng những dấu ấn ban đầu. Đây chính là cách tạo nên VANS hay là cách mà VANS tỏ lòng kính trọng đến cực sáng lập thương hiệu PAUL VAN DOREN.

Đến tận ngày hôm nay, VANS cũng chưa một lần từ bỏ việc hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày cùng với bộ sưu tập mới nhất mang tên TIE PRINT MIX OLD SKOOL PORT ROYALE MULTI. Bộ sưu tập được thương hiệu OFF THE WALL sử dụng phong cách thiết kế sáng tạo và tinh tế với sự kết của các hình in lấy cảm hứng từ những chiếc cà vạt cổ điển. TIE PRINT MIX OLD SKOOL PORT ROYALE MULTI được lựa chọn chủ đạo bởi các tone màu tươi sáng như: đỏ đô, vàng, xanh biển kết hợp nhuần nhuyễn bởi các mảng hoạ tiết đẹp mắt lắp ghép hòa quyện, quả không ngoa khi VANS - OFF THE WALL được được giới “chơi giày” xướng tên như “người anh lớn” trong phân khúc thời trang nghệ thuật đường phố. 

Hãy chiêm ngưỡng và mạnh dạn sở hữu TIE PRINT MIX OLD SKOOL PORT ROYALE MULTI như một tuyệt tác. Hãy biến phong cách của bạn trở nên như khí chất riêng mình.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: