VANS SUEDE OLD SKOOL BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS SUEDE là sản phẩm mới ra mắt của VANS với những thay đổi tạo nên một bước tiến. Chúng ta thường nhắc đến VANS như một tượng đài bất tận về những kiểu dáng đã đi vào huyền thoại, và có lẽ VANS luôn nổi tiếng về chất lượng. Song không vì điều đó, mà những sản phẩm của VANS không hề cải tiển theo hướng tích cực hơn.

VANS SUEDE mang bên mình sự giá trị cùng những chất lượng mới nhất đến từ chất liệu và là một bước cải tiến đáng chú ý. Cụ thể rằng dòng VANS SUEDE được cải tiến bằng vật liệu suede cao cấp, mịn màng, từng đường kim mũi chỉ vô cùng chi tiết, tỉ mỉ và phần upper phủ lớp chống nước, bụi bẩn nên bạn không cần đau đầu về vấn đề thời tiết nữa.

Với chất liệu thay thế vải Canvas thông thường mà hãng sử dụng, chắc hẳn đây là một sản phẩm rất được lòng các bạn trẻ - những người năng động và luôn lo lắng giữ cho đôi giày mình luôn sạch sẽ. Thiết kế dòng VANS SUEDE đang được hãng nghiên cứu và phát triển thêm với sự ra mắt đầu tiên của bốn phối màu phổ biến. VANS SUEDE OLD SKOOL BLACK là một trong những phối màu mới lạ nhất từ VANS SUEDE khi tất cả đều được phủ đen từ upper đến đế. Với sự đổi mới này, chúng ta sẽ được một sản phẩm mang tính cá nhân, đầy huyền bí và không quên sự tinh tế khi nhắc đến sản phẩm.

Còn bạn thì sao? Sự huyền bí từ VANS SUEDE OLD SKOOL BLACK có khiến bạn cảm thấy xao xuyến không?

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: