VANS OLD SKOOL STYLE 36 (OTW REPEAT) RED/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

size chart vans việt nam

Câu slogan OFF THE WALL đã song hành cùng VANS từ những ngày đầu tiên của thương hiệu này và luôn luôn được in ở phần gót giày trên tất cả những đôi giày của VANS. OFF THE WALL chính là thông điệp mà VANS muốn truyền tải về một tinh thần dám đương đầu với thử thách, dám nghĩ dám làm, luôn luôn sáng tạo và bức phá. Đây cũng chính là niềm cảm hứng của BST OTW REPEATVANS vừa mới cho ra mắt trong thời gian vừa qua.

VANS OLD SKOOL STYLE 36 (OTW REPEAT) RED/TRUE WHITE

OLD SKOOL tiếp tục được VANS chọn mặt gửi vàng trong BST lần này với phối màu đỏ hết sức bắt mắt. Logo VANS OFF THE WALL được phóng to và nằm thành nhiều mảng ở phần thân giày, đi kèm phần sidetripe màu trắng tạo điểm nhấn đặc biệt cho đôi giày. Về mặt chất liệu thì VANS tiếp tục củng cố sự cao cấp và hoàn thiện của dòng giày OLD SKOOL này khi luôn ưu ái kết hợp giữa 3 chất liệu khác nhau là da lộn - da bóng - vải canvas. Các chi tiết còn lại của đôi giày thì được chăm chút kĩ lưỡng không chỉ ở chất liệu mà còn ở phần màu sắc để phù hợp với tổng thể phối màu độc đáo này.

OLD SKOOL luôn là dòng giày bán chạy nhất của VANS thì với phối màu này sẽ càng khiến cho đôi giày này trở nên hot hơn bao giờ hết. Vì vậy hãy nhanh tay liên hệ với VANSVIETNAM để sở hữu cho mình đôi giày độc đáo này nhé.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: