VANS SPORT POP OLD SKOOL FREESIA VALLARTA BLUE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Khi nhắc đến VANS - OFF THE Wall, giới chơi giày Sneaker sẽ dễ dàng nhận ra thương hiệu đình đám này. Và lý do để VANS được lòng các tín đồ không chỉ riêng bởi vì hình thức vẻ bề ngoài chỉnh chu, thời thượng; mà còn ở chất lượng cao cấp, được đầu tư và cải thiện ngày một hoàn hảo. Cũng chính bởi vì, thương hiệu Anaheim, California đã rất chăm chỉ thay đổi và làm mới hình ảnh sản phẩm; lấy giá trị cốt lõi giữ nguyên vẹn kết hợp cùng khả năng sáng tạo làm ra siêu phẩm. 

Một trong những siêu phẩm đáng lưu tâm của thương hiệu được công bố rộng rãi cùng tín đồ vào năm 1977 - mười một năm sau khi VANS ra đời, siêu phẩm đã tạo nên một tiếng vang lớn trong giới Sneaker. Đây là dòng giày được thương hiệu cho ra mắt lần đầu tiên với tên gọi - VANS #36 và một cái tên được biết đến nhiều hơn là VANS OLD SKOOL. Ngoài thiết kế “bùng nổ” vào thời điểm bấy giờ, VANS OLD SKOOL chính là dòng giày được vinh hạnh sở hữu nét đặc trưng thương hiệu do chính tay PAUL VAN DOREN - một doanh nhân, một nhà sáng lập cũng như một bộ óc sáng tạo đại tài của VANS chấp bút thiết kế. Cho đến tận bây giờ sau 44 năm ra mắt, thiết kế ấy đã được xem như dấu hiệu nhận biết chuyên biệt của VANS - OFF THE WALL - sọc JAZZ STRIPE

Đến với bộ sưu tập VANS muốn mang đến các tín đồ ngày hôm nay mang tên SPORT POP OLD SKOOL FREESIA VALLARTA BLUE được thương hiệu tinh tế và ưu ái sử dụng huyền thoại OLD SKOOL làm nền tảng thiết kế. Sản phẩm tuy được thương hiệu sử dụng lại những gam cơ bản nhưng với cách phối màu điêu luyện nhà OFF THE WALL đã có thể tạo nên một siêu phẩm. SPORT POP OLD SKOOL FREESIA VALLARTA BLUE được sử dụng hai tone màu chính chủ đạo: Freesia - lấy cảm hứng từ màu sắc đến từ loài hoa lan Châu Phi kết hợp cùng tone Vallarta Blue - sắc xanh khá phổ biến thường được các thương hiệu lớn, nhỏ lựa chọn cho sản phẩm của mình. Đối với mỗi bộ sưu tập được làm ra, VANS đều bỏ không ít tâm sức cũng như đầu tư chỉnh chu từng đường kim mũi chỉ. Như đối với SPORT POP OLD SKOOL FREESIA VALLARTA BLUE toàn bộ phần Upper, Lace Cage, Tongue và Heel Counter được phối chủ đạo gam Freesia. Nổi bật nhất siêu phẩm phải kể đến sọc JAZZ STRIPE biểu trưng thương hiệu được VANS chọn tone màu phổ biến Vallarta Blue với đường dập may trắng viền tinh tế cùng màu nền. Bên cạnh đó, nhà mốt đã tỉ mỉ chọn chất liệu da lộn bền bỉ, đứng form cho sản phẩm càng làm bật lên tính vẹn toàn cho SPORT POP OLD SKOOL FREESIA VALLARTA BLUE.

Với tất cả những tiểu tiết nhỏ bé được lưu tâm đã tạo nên một VANS lớn mạnh như ngày hôm nay. Và cũng với những tâm huyết đối với từ chất lượng đến thiết kế đã tạo nên một SPORT POP OLD SKOOL FREESIA VALLARTA BLUE hoàn hảo dành cho các tín đồ nhà VANS.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: