VANS SPORT POP OLD SKOOL DESERT SUN COTTON CANDY

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS - OFF THE WALL được biết đến như một thương hiệu may mặc thời trang về phân khúc giày thể thao nổi tiếng. Và lý do để VANS được lòng các tín đồ không chỉ riêng bởi vì hình thức vẻ bề ngoài chỉnh chu, thời thượng; mà còn ở chất lượng cao cấp, được đầu tư và cải thiện ngày một hoàn hảo. Cũng chính bởi vì, thương hiệu Anaheim, California đã rất chăm chỉ thay đổi và làm mới hình ảnh sản phẩm; lấy giá trị cốt lõi giữ nguyên vẹn kết hợp cùng khả năng sáng tạo làm ra siêu phẩm. 

Và siêu phẩm góp phần không nhỏ giúp VANS - OFF THE WALL phát triển và đã tạo nên một tiếng vang lớn trong giới Sneaker vào năm 1977. Đây là dòng giày được thương hiệu cho ra mắt lần đầu tiên với tên gọi - VANS #36 và một cái tên được biết đến nhiều hơn là VANS OLD SKOOL. Ngoài thiết kế “bùng nổ” vào thời điểm bấy giờ, VANS OLD SKOOL chính là dòng giày được vinh hạnh sở hữu nét đặc trưng thương hiệu do chính tay PAUL VAN DOREN - ông trùm thương hiệu VANS chấp bút thiết kế. Cho đến tận bây giờ sau 44 năm ra mắt, thiết kế ấy đã được xem như dấu hiệu nhận biết chuyên biệt của VANS - OFF THE WALL - sọc JAZZ STRIPE

Điều tạo nên VANS ngày hôm nay là khả năng cải thiện bản thân ngày một vẹn toàn cũng như cách mà thương hiệu đề cao và lưu giữ những giá trị cốt lõi ban đầu. Minh chứng rõ ràng với bộ sưu tập được thương hiệu cho ra mắt mang tên SPORT POP OLD SKOOL DESERT SUN COTTON CANDY - một trong rất nhiều cách để nhà OFF THE WALL truyền tải giá trị quá khứ đến với thời trang hiện đại. Siêu phẩm được thiết kế trên nền tảng huyền thoại VANS OLD SKOOL với chất liệu được đầu tư kỹ lưỡng với da lộn bền bỉ kết hợp cùng chất canvas đứng form chuyên biệt. Bên cạnh đó, SPORT POP OLD SKOOL DESERT SUN COTTON CANDY càng hoàn hảo hơn với cách phối màu sáng tạo của VANS cùng các cộng sự. Tinh tế với toàn bộ phần Upper, Lace Cage, Tongue và Heel Counter được phối chủ đạo gam Desert Sun. Nổi bật nhất siêu phẩm phải kể đến sọc JAZZ STRIPE biểu trưng thương hiệu được VANS may bổi 2D sinh động kết hợp cùng tone hồng kẹo ngọt ngào, mê hoặc Cotton Candy với đường chỉ viền trắng viền tinh tế cùng màu nền. 

Với tất cả sự đầu tư cả về chất lượng, tính thời thượng cũng như giá trị cốt lõi được giữ nguyên và phát triển; SPORT POP OLD SKOOL DESERT SUN COTTON CANDY hoàn toàn xứng đáng để có thể nhận được vị trí xứng đáng của mình!

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: