VANS SOLAR FLORAL SLIP-ON TRUE BLUE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

SOLAR FLORAL có thể hiểu nôm na là “dàn hoa dưới ánh mặt trời”. Đây là tên của sản phẩm mà VANS -OFF THE WALL quyết định dùng nó để đặt tên cho loạt sản phẩm VANS SOLAR FLORAL bao gồm các kiểu dáng VANS OLD SKOOL, VANS SK8-HI, VANS ERAVANS SLIP-ON

Mặc dù có tên là SOLAR nhưng sắc màu chủ yếu của loạt sản phẩm này không mang sắc nóng ấm áp của mặt trời là đỏ hay vàng, thay vào đó tất cả đều được phủ màu xanh / TRUE BLUE, điều này không hề đi ngược lại với cái tên cũng như cách thể hiện, thay vào đó VANS muốn đẩy mạnh sự hài hòa từ họa tiết màu sắc cho đến tên gọi.

Họa tiết chủ yếu của dòng VANS SOLAR FLORAL có thể thấy là hoa, lá. Nhưng không mang sắc rực rỡ của hoa lá mùa xuân, VANS SOLAR FLORAL sử dụng hoa lá xanh hoàn toàn trên nền trắng nền nã, làm nổi bật sắc đẹp tiềm ẩn của hoa cỏ dưới ánh nắng mùa xuân.

VANS SOLAR FLORAL SLIP-ON TRUE BLUE là một trong bốn kiểu dáng được VANS “chọn mặt gửi vàng”. Có thể thấy họa tiết chủ yếu ở VANS SOLAR FLORAL SLIP-ON TRUE BLUE chính là họa tiết bàn cờ được xem như là linh hồn của VANS. Nhưng những gì bạn thấy có thể chưa là tất cả, khi phần má giày, chúng ta vẫn thấy được họa tiết nhỏ bé hình lá xanh trên nền trắng vô cùng nền nã, họa tiết chủ yếu của loạt sản phẩm VANS SOLAR FLORAL này. VANS SLIP-ON nổi tiếng bởi sự tiện lợi và đỉnh cao trong các phong cách thời trang cũng như đời thường. Việc kết hợp VANS SLIP-ON SOLAR FLORAL là một bước tiến khá đúng đắn và trở nên phổ biến hơn cả. Cùng VANS VIỆT NAM xem qua một số hình ảnh từ sự kết hợp này các bạn nhé!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: