VANS SOLAR FLORAL SK8-HI TRUE BLUE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

SOLAR FLORAL có thể hiểu nôm na là “dàn hoa dưới ánh mặt trời”. Đây là tên của sản phẩm mà VANS -OFF THE WALL quyết định dùng nó để đặt tên cho loạt sản phẩm VANS SOLAR FLORAL bao gồm các kiểu dáng VANS OLD SKOOL, VANS SK8-HI, VANS ERAVANS SLIP-ON

Mặc dù có tên là SOLAR nhưng sắc màu chủ yếu của loạt sản phẩm này không mang sắc nóng ấm áp của mặt trời là đỏ hay vàng, thay vào đó tất cả đều được phủ màu xanh / TRUE BLUE, điều này không hề đi ngược lại với cái tên cũng như cách thể hiện, thay vào đó VANS muốn đẩy mạnh sự hài hòa từ họa tiết màu sắc cho đến tên gọi.

Họa tiết chủ yếu của dòng VANS SOLAR FLORAL có thể thấy là hoa, lá. Nhưng không mang sắc rực rỡ của hoa lá mùa xuân, VANS SOLAR FLORAL sử dụng hoa lá xanh hoàn toàn trên nền trắng nền nã, làm nổi bật sắc đẹp tiềm ẩn của hoa cỏ dưới ánh nắng mùa xuân.

Sản phẩm thứ ba trong bộ bốn sản phẩm được VANS SOLAR FLORAL cập nhật là VANS SOLAR FLORAL SK8-HI TRUE BLUE. Có thể thấy rằng, dù nằm trong loạt sản phẩm của VANS SOLAR FLORAL nhưng họa tiết khắp đôi sneaker này chủ yếu lại là checkerboard – họa tiết bàn cờ phổ biến ở VANS. Đây được xem là một nước đi đột phá và vô cùng mới khi VANS SOLAR FLORAL với họa tiết cây lá không có mặt ở một phiên bản. Thứ duy nhất được xếp cùng với các kiểu dáng khác là màu sắc True Blue ấn tượng mà VANS SOLAR FLORAL luôn mnag theo. Họa tiết bàn cờ nổi bật trên nền trắng cùng vải xanh đậm phủ đầy đôi giày, khác biệt hơn cả cùng dây giày trắng khiến cho VANS SOLAR FLORAL SK8-HI TRUE BLUE trở nê ấn tượng và có điểm nhấn.

Bạn thấy thế nào về VANS SOLAR FLORAL SK8-HI TRUE BLUE?

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: