VANS SOLAR FLORAL OLD SKOOL TRUE BLUE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

SOLAR FLORAL có thể hiểu nôm na là “dàn hoa dưới ánh mặt trời”. Đây là tên của sản phẩm mà VANS -OFF THE WALL quyết định dùng nó để đặt tên cho loạt sản phẩm VANS SOLAR FLORAL bao gồm các kiểu dáng VANS OLD SKOOL, VANS SK8-HI, VANS ERAVANS SLIP-ON

Mặc dù có tên là SOLAR nhưng sắc màu chủ yếu của loạt sản phẩm này không mang sắc nóng ấm áp của mặt trời là đỏ hay vàng, thay vào đó tất cả đều được phủ màu xanh / TRUE BLUE, điều này không hề đi ngược lại với cái tên cũng như cách thể hiện, thay vào đó VANS muốn đẩy mạnh sự hài hòa từ họa tiết màu sắc cho đến tên gọi.

Họa tiết chủ yếu của dòng VANS SOLAR FLORAL có thể thấy là hoa, lá. Nhưng không mang sắc rực rỡ của hoa lá mùa xuân, VANS SOLAR FLORAL sử dụng hoa lá xanh hoàn toàn trên nền trắng nền nã, làm nổi bật sắc đẹp tiềm ẩn của hoa cỏ dưới ánh nắng mùa xuân.

VANS SOLAR FLORAL OLD SKOOL TRUE BLUE là một trong bốn kiểu dáng được VANS “chọn mặt gửi vàng”. Mang bên mình sự năng động vốn có trong các môn thể thao đường phố, một chút họa tiết hoa cỏ nhẹ nhàng không khiến cho VANS OLD SKOOL mất đi những điểm mạnh của mình, bù lại, họa tiết này từ VANS còn giúp cho OLD SKOOL trở thành sự lựa chọn khá hay dành cho cả hai phái cả nam và nữ. Sử dụng những chất lượng tuyệt vời từ VANS, hứa hẹn VANS SOLAR FLORAL OLD SKOOL TRUE BLUE có thể trở thành siêu phẩm cho mùa hè năng động sắp tới đấy!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: