VANS SOLAR FLORAL ERA TRUE BLUE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS VIỆT NAM hôm nay mang đến cho bạn một sản phẩm dù truyền thống vẫn vô cùng hiện đại và bắt mắt. Sản phẩm được ra đời với tên gọi là SOLAR FLORAL: có thể hiểu nôm na là “dàn hoa dưới ánh mặt trời”. VANS -OFF THE WALL quyết định dùng nó để đặt tên cho loạt sản phẩm VANS SOLAR FLORAL bao gồm các kiểu dáng VANS OLD SKOOL, VANS SK8-HI, VANS ERAVANS SLIP-ON. Điểm nhấn nổi bật nhất là khi màu xanh của loạt sản phẩm này được khai thác cách triệt để, và trở nên thành công hơn bao giờ hết.Mặc dù có tên là SOLAR nhưng sắc màu chủ yếu của loạt sản phẩm này không mang sắc nóng ấm áp của mặt trời là đỏ hay vàng, thay vào đó tất cả đều được phủ màu xanh / TRUE BLUE, điều này không hề đi ngược lại với cái tên cũng như cách thể hiện, thay vào đó VANS muốn đẩy mạnh sự hài hòa từ họa tiết màu sắc cho đến tên gọi.

Họa tiết chủ yếu của dòng VANS SOLAR FLORAL có thể thấy là hoa, lá. Nhưng không mang sắc rực rỡ của hoa lá mùa xuân, VANS SOLAR FLORAL sử dụng hoa lá xanh hoàn toàn trên nền trắng nền nã, làm nổi bật sắc đẹp tiềm ẩn của hoa cỏ dưới ánh nắng mùa xuân.

VANS SOLAR FLORAL ERA TRUE BLUE là sản phẩm cuối cùng trong loạt sản phẩm VANS SOLAR FLORAL TRUE BLUE. ERA nổi bật với sự cải thiện tối đa về chất lượng, là sự kết hợp giữa kiểu dáng truyền thống VANS AUTHENTIC và những đặc điểm hiện đại khiến nó trở nên ấn tượng và dễ sử dụng. Nay với VANS SOLAR FLORAL ERA TRUE BLUE họa tiết lá cây được họa rõ nét trên nền trắng pha xanh nền nã và vô cùng tinh tế, sự nhẹ nhàng mà sản phẩm này mang lại khiến cho chúng ta khó có thể rời mắt khỏi nó. Họa tiết đặc trưng của VANS là checkerboard cũng xuất hiện vô cùng nhẹ nhàng mà nếu không để ý chúng ta có thể bỏ sót. Một sự kết hợp giữa những điều truyền thống cùng sự tinh tế đáng ngờ từ tạo hóa chính là những mấu chốt góp phần tạo nên VANS SOLAR FLORAL ERA TRUE BLUE.

VANS SOLAR FLORAL ERA TRUE BLUE đang có mặt tại trang web chính thức của VANS VIỆT NAM, bạn còn đợi gì mà không mau sở hữu?

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: