VANS SLIPPED WALLET BLACK/WHITE CHECKER

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
350.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Ngày 16 tháng 3 năm 1966, thị trường “chơi Sneaker” Hoa Kỳ chấn động khi một thương hiệu giày cao cấp cho ra mắt hàng loạt sản phẩm được đầu tư kỹ càng cả về chất liệu, phong cách và chất lượng hàng đầu. VANS - OFF THE WALL đã ra đời tiếp nối cho đam mê đích thực của bao thế hệ trẻ. Dọc theo bề dày thời gian, VANS lần lượt cho ra mắt những “đứa con tinh thần” của mình như VANS AUTHENTIC, VANS ERA, VANS OLD SKOOL, VANS SLIP-ON và vươn mình ra tầm thế giới, hợp tác cùng những thương hiệu lớn bé cho ra mắt tuyệt phẩm đình đám đầy tính mê hoặc.

Nhưng! VANS không cho phép bản thân dừng lại ở việc sở trường Sneaker của mình. VANS đã đột phá và cho ra mắt các dòng sản phẩm đi kèm tinh tế và hoàn toàn không thua kém gì độ hot mà VANS SNEAKER đem lại. Dòng VANS WALLET cũng từ đó mà ra đời, với sự tiện dụng và chất lượng được lưu tâm đến từng đường chỉ đạt được sự ưu ái lớn trong lòng các tín đồ.

Tiếp nối sự thành công mà VANS WALLET đem lại, nhà OFF THE WALL đã cho ra mắt sản phẩm đình đám kế tiếp mang tên VANS SLIPPED WALLET BLACK/WHITE CHECKER. Với hoạ tiết thương hiệu nhà VANS - CHECKERBOARD được lựa chọn làm chủ đạo bao phủ toàn bộ thân ví, được nhấn nhá với logo thương hiệu VANS đặt khiêm tốn và tinh tế dưới phần chân ví. Ngoài ra, VANS SLIPPED WALLET BLACK/WHITE CHECKER được viền đen với đường dập chỉ đồng sắc tỉ mỉ chắc chắn. 

Thiết kế đặc trưng của dòng VANS SLIPPED WALLET là dòng ví gập ba gọn gàng, tiện lợi bới nhiều ngăn được đo may kĩ càng phụ hợp để giấy tờ và vật dụng cần thiết. Kết hợp cùng chất liệu hoàn toàn thuần sợi cotton càng mang đến cho VANS SLIPPED WALLET BLACK/WHITE CHECKER ưu điểm bền - chắc - tiện dụng.

Với tâm huyết và sự hy sinh “chất xám” mà nhà VANS ưu ái dành cho tín đồ của mình. Vì vậy, hãy để cho VANS SLIPPED WALLET BLACK/WHITE CHECKER cùng đồng hành với bạn trên mọi cung đường.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: