VANS SLIP VAMP ERA OVERPLY

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
size
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS vừa ra mắt một bộ sưu tập be bé mang tên Overply, kiểu dáng có vẻ ra đời vời tinh thần nữ tính được dùng làm mục tiêu cao nhất, một diện mạo mới được VANS tích cực cải thiện và gửi gắm trong những sản phầm lần này từ bộ sưu tập. Với Overply sự bổ sung tuy làm thay đổi giao diện nhưng VANS vẫn đề cao giá trị truyền thống và vẫn duy trì được những chức năng cùng chất lượng cho vốn đã được tôn vinh theo thời gian, có nghĩa rằng, họ sẽ thay đổi những điều vốn đã trở thành tuyền thống của họ, nhưng theo chiều hướng tích cực và tinh tế hơn để phù hợp với một số đối tượng nhất định.

Bộ sưu tập, sử dụng mô hình VANS Slip-onEra và Old Skool. Điều này vừa phục vụ như một kết cấu gia cố bổ sung cũng như cung cấp cho sneaker một diện mạo mới. Có lẽ sự nữ tính được thể hiện rất rõ thông qua diện mạo vô cùng xinh đẹp mà bộ sưu tập này thể hiện. VANS SLIP VAMP ERA OVERPLY là kiểu dáng có dây buộc và sử dụng màu xanh navy làm tông màu chủ đạo. Nếu để ý, chúng ta sẽ dễ dàng thấy rằng trên phần nối tiếp giữa thân và đế giày, có một phần dải gum chạy bọc vòng cả chiếc giày như một dải ren lụa mềm mại, nâng cao sự đổi mới tinh tế được đề cập trong sản phẩm lần này.

Đối với các mô hình có dây buộc, VANS SLIP VAMP ERA OVERPLY  tạo điểm nhấn cho phần vải phía trên với lớp da mịn màng tương phản độc đáo, trong khi Old Skool sử dụng sắc đen huyền bí, điều đó làm bật nên sự tương phẩn trong dải lụa gum được cập nhật đầy đủ ở cả ba kiểu dáng.

Cùng VANS VIỆT NAM nhanh chóng sở hữu sự tinh tế xinh đẹp mà VANS SLIP VAMP ERA OVERPLY sẽ mang đến cho bạn nhé!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: