VANS SLIP-ON CUSTOM CULTURE 2018

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A4BV3017 35
2.200.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

 Đến hẹn lại lên, VANS lần này làm biết bao fans say mê, đem lòng yêu siêu phẩm mới lạ mang tên VANS SLIP-ON CUSTOM CULTURE 2018. Sản phẩm được làm từ chất vải Canvas kết hợp cùng da lộn cho cảm giác mềm mại nhưng linh hoạt vô cùng, phần bo thun đàn hồi đặc trưng của mẫu Slip On ôm chân, dễ dàng trong việc mang, tháo, lớp lót êm ái bên trong cùng đế cao su Waffle bền và chắc chắn, tăng độ bám. Tất cả điểm trên khiến mọi người khi mang vào đều tin tưởng về chất lượng bên trong cũng như yêu thích kết cấu bên ngoài, đồng thời chính đôi giày sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho mọi người trên những chặng đường, mang tới cảm giác thoải mái, tự tin nhất trong mọi hoạt động.

 Kết hợp cùng họa tiết Checkerboard là hình ảnh độc đáo của vị thần Zeus huyền thoại đang trút cơn giận của mình qua quả cầu lửa. Chính các ánh lửa bừng cháy đó là chướng ngại vật mà ta gặp trong cuộc sống và vị thần đại điện cho mỗi con người chúng ta. Màu sắc trắng-đen đại diện cho hai cực âm dương hài hòa, cân bằng trong cuộc sống. Qua đó một thông điệp vô cùng ý nghĩa được đọng lại: Chúng ta làm chủ vận mệnh của chính mình và dù có bất kì khó khăn nào ở phía trước ta vẵn không chùn bước. Sở hữu cho bản thân VANS SLIP ON CUSTOM CULTURE 2018 sẽ làm bạn ngày càng tự tin và thật ấn tượng trong mắt mọi người vì vẻ thời trang nhưng vô cùng sang trọng. Hãy nhanh tay tậu ngay cho mình siêu phẩm độc đáo này các bạn nhé!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: