VANS SK8 QTR SLIP-ON OVERPLY

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Overply là bộ sưu tập mới nhất đến từ VANS, với sự thay đổi diện mạo một cách đầy dịu dàng tinh tế hơn bao giờ hết. Cũng gần giống như những sản phẩm được ra mắt ở những thời điểm gần đây, VANS đẩy mạnh sự thu hút ánh nhìn trong từng sản phẩm mà họ cho ra mắt. Chúng ta đã vô cùng hài lòng bởi hầu hết những sản phẩm mà VANS trau chuốt, nhưng có vẻ lần này là một sự cải thiện đáng để chú ý, tuy nhiên sự bổ sung những chi tiết tinh tế này làm thay đổi giao diện nhưng VANS vẫn đề cao giá trị truyền thống và vẫn duy trì được những chức năng cùng chất lượng vốn đã được tôn vinh theo thời gian.

Ở bộ sưu tập Overply chúng ta được thấy sự thay đổi ngoạn mục của ba kiểu dáng truyền thống bao gồm, VANS Sip-on, VANS EraVANS Old Skool. Và đương nhiên mỗi thay đổi đều mang đến một nét riêng mà chỉ có VANS mới thể hiện điều đó một cách rõ ràng nhất. 

Có thể thấy rằng sự nữ tính thể hiện rất rõ ở phiên bản VANS SK8 QTR SLIP-ON OVERPLY, với phối màu trắng kem nhẹ nhàng, từng chi tiết trong từng đôi giày đều được chăm chút cách kĩ càng, VANS Slip-on - được thay đổi dưới dạng Sk8 Qtr - có màu trắng với phần viền màu trắng gần giống như hình dáng của một đôi giày Brogue với các lỗ đục. Nếu để ý, chúng ta sẽ dễ dàng thấy rằng trên phần nối tiếp giữa thân và đế giày, có một phần dải gum chạy bọc vòng cả chiếc giày như một dải ren lụa mềm mại, nâng cao sự đổi mới tinh tế được đề cập trong sản phẩm lần này.

 Chọn cho mình một sản phẩm từ bộ sưu tập Overply là một điều cần phải làm ngay lập tức cho các bạn nữ. Một sản phẩm chất lượng tinh tế nhẹ nhàng và vô cùng nữ tính là một điều mà phái đẹp nào cũng quan tâm đúng không nào? Vậy VANS SK8 QTR SLIP-ON OVERPLY có hợp ý bạn chăng?

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: