VANS SK8-HI THYME TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.850.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS là một thương hiệu lâu đời, rất chú trọng vào cảm nhận và cội nguồn của thời trang, đó là lý do nét cổ điển luôn giúp VANS thu hút những người yêu giày. Nhưng không vì thế mà VANS đi sau thời đại, với tôn chỉ của thương hiệu “OFF THE WALL”, VANS thường xuyên nắm bắt xu hướng để cho ra đời những sản phẩm mãn nhãn. Ý thức được điều đó, các nhà thiết kế đã đem đến một cách phối màu tươi mới cho đôi SK8-HI cổ điển nhằm đáp ứng những mong muốn mà nhà VANS gửi gắm đến cho sản phẩm của mình.

Màu sắc luôn được xem là ngôn ngữ phi vật thể, đánh thức các giác quan của con người. Thyme trong tiếng Việt có tên là Cỏ xạ hương. Màu cỏ xạ hương thuộc họ màu xám, là một hỗn hợp của màu xanh lá cây, mang vẻ tươi mát, nhẹ nhàng như hơi thở của thiên nhiên. Từ góc độ tâm lý học về màu sắc, xanh là sự cân bằng tuyệt vời giữa trí óc và trái tim. Theo tự nhiên, đây cũng là màu của sự tăng trưởng, mùa xuân, sự đổi mới và tái sinh - phục hồi năng lượng đã cạn kiệt.

Tone màu trầm, trung tính càng làm tôn vinh các đường nét cổ điển “bất chấp thời gian” của đôi SK8-HI. SK8-HI được phát triển từ dòng giày OLD SKOOL huyền thoại và đã từng bước khẳng định vị thế của riêng mình với thiết kế cao cổ đặc biệt dễ dàng chiếm trọn ánh nhìn của người qua đường. Không phải ngẫu nhiên mà những mẫu VANS truyền thống luôn là những mẫu nhanh cháy hàng nhất.

Một chút tô điểm cùng tông màu xanh thyme với bộ trang phục nhẹ nhàng, thanh lịch sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, khiến đầu óc thư giãn xuyên suốt một ngày dài mệt mỏi.

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: