VANS SK8-HI PICANTE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS SK8 xuất hiện lần đầu năm 1978 với tên gọi "Style 38" với thiết kế cao qua mắt cá chân, bảo vệ phần quan trọng nơi mà các vận động viên trượt ván lạm dụng nhiều để có những Tricks độc đáo, và đồng thời Sk8 cũng mang lại phong cách thời trang đặc biệt điểm màu cho công viên thời bấy giờ - là một trong những dòng giày mang tính kinh điển, tiêu biểu nhất của VANS, chứng kiến các khoảng thời gian lịch sử từng giai đoạn, đồng thời cũng trải qua nhiều thay đổi để có một SK8-Hi hoàn thiện như ngày hôm nay. Có thể chính vì điều đó, VANS SK8-Hi luôn là một lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ của VANS với sự năng động tinh tế mà nó đem lại. VANS SK8-Hi được thiết kế để đúng với kích thước tiêu chuẩn. Mặc dù chỗ mắt cá chân được độn, nhưng nó cho phép hỗ trợ vận động thoải mái. Giày sneaker cổ cao hàng đầu của VANS cũng bao gồm một đôi giày có dây buộc chắc chắn, vừa vặn với bàn chân.

VANS SK8-HI PICANTE là một sản phẩm trong bộ sưu tập PICANTE màu đỏ cam độc đáo mà VANS tung ra, màu sắc trẻ trung năng động nổi bật sắc hè hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất cùng VANS với chất lượng không thể tốt hơn. Một đôi giày cổ cao cho những bộ trang phục năng động trên phố! Tại sao không nhỉ?

Cùng VANS VIỆT NAM nhanh chóng sở hữu VANS SK8-HI PICANTE độc đáo này sớm nhất nhé!

 

 

 

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: