VANS SK8-HI GOLDEN BROWN TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.850.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Trước sự tăng tốc vượt bậc của internet, ngành công nghiệp thời trang đang được đẩy đi nhanh hơn bao giờ hết. Các xu hướng liên tục đổi mới và thay phiên nhau lên ngôi, dẫn đến nhiều xu hướng thường nhanh chóng bị lãng quên. Nhưng có những phong cách luôn trường tồn với thời gian, giống như kim chỉ nam dẫn đường tìm ra một hướng đi mới cho thời trang trong tương lai, hay nói cách khác, chính là điểm khởi nguồn, hoặc là trung tâm của vòng tròn thời trang, đó là phong cách cổ điển: classic, retro, vintage, hay nói chung là phong cách từ những năm 90 đổ về.

VANS, một thương hiệu đình đám với nỗ lực bền bỉ suốt hơn nửa thế kỷ qua, đã làm rất tốt vai trò này. VANS là một thương hiệu có gắn bó mật thiết với những từ như đẳng cấp, cổ điển, kinh điển, dễ dàng giúp người mang có cảm giác tìm lại cội nguồn của thời trang những phong cách xưa cũ, nền tảng đã tạo nên những cái mới sau này.

Với tone màu nâu trung tính, VANS SK8-HI GOLDEN BROWN/TRUE WHITE mang đến sự rung cảm nhẹ nhàng với nét cổ điển và thời thượng. Cấu trúc phần thân phủ màu vàng nâu được tương phản rõ ràng bởi các đường lượn sóng màu trắng được may ở hai bên thân giày để tạo phong cách đặc trưng cho đôi VANS SK8-HI, phần đế cao su lưu hóa cũng giữ cho đôi giày linh hoạt, năng động. Lớp đệm êm ái cùng với cổ giày chắc chắn giúp người mang thoải mái suốt cả ngày dài và đế ngoài waffle sẽ bám chắc vào bất kỳ bề mặt nào bạn đi qua một cách an toàn.

Với chất lượng và giá cả hợp lý, bạn khó có thể bỏ qua một đôi VANS SK8-HI cổ điển được ưa chuộng này.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: