VANS SK8-HI CLASSIC WHITE/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Có thể nói rằng VANS SK8-Hi  là một trong những dòng giày mang tính kinh điển, tiêu biểu nhất của VANS. Sản phẩm chứng kiến các khoảng thời gian lịch sử từng giai đoạn, đồng thời cũng trải qua nhiều thay đổi để có một SK8-Hi hoàn thiện như ngày hôm nay. Và cho đến bây giờ, ở thời điểm hiện tại, chúng ta có một kiểu dáng VANS SK8-Hi năng động, tinh tế và đương nhiên không thể không kể đến vẻ đẹp hoàn hảo mà đôi giày này mang lại.

Sự đơn giản luôn là thứ mà VANS luôn đẩy mạnh trong những sản phẩm của mình. Sự đơn giản ấy không mang đến sự nhàm chán theo thời gian, không đơn thuần mang đến sự tinh tế trong từng sản phẩm, mà còn dễ dàng phù hợp với mọi phong cách, tạo nên một điểm nhấn không thể thiếu trong những bộ cánh thời trang. 

VANS SK8-HI CLASSIC WHITE/TRUE WHITE chính là nhân chứng cho sự đơn giản chúng ta đang nói đến. Khoác lên mình một kiểu dáng cùng màu sắc tưởng chừng như vô cùng bình thường, nhưng không thể nào không nói rằng VANS SK8-HI CLASSIC WHITE/TRUE WHITE mang đến một cá tính riêng cho bản thân nó mà còn cho chúng ta - những người sở hữu nó. Sắc màu mà VANS SK8-HI CLASSIC WHITE/TRUE WHITE mang đến là vô cùng nhẹ nhàng, nhưng năng động, 

Cổ giày cao nhưng êm ái là một điểm nhấn mạnh mẽ của VANS SK8-Hi khi mang chúng lên chân, không quên rằng, chất lượng của vải Canvas mang đên sự êm ái, cùng đế tổ ong chắc chắn cho từng bước chuyển động vững chắc. 

Với hàng loạt những ưu điểm mạnh mẽ cùng màu sắc nhẹ nhàng mà VANS SK8-HI CLASSIC WHITE/TRUE WHITE mang đến, bạn còn chần chờ gì mà không cùng VANS VIỆT NAM nhanh chóng sở hữu siêu phẩm này?

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: