VANS SK8-HI CADMIUM ORANGE TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.850.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS SK8-HI, bức tường thành không thể thay thế của VANS, đã và đang làm tốt chặng đường hơn 40 năm đồng hành cùng những người yêu quý các sản phẩm của nhà OFF THE WALL. Năm 1978, VANS đã trình làng cho công chúng mẫu giày cao cổ SK8-HI. Với thiết kế mang dáng vóc khỏe khoắn, đậm chất thể thao, SK8-HI lập tức gây được tiếng vang, tạo nên làn sóng ủng hộ đầy phấn khích của dân trượt ván nói riêng và giới yêu giày nói chung.

Mang giá trị cốt lõi và tinh thần của nhà VANS, từng chiếc giày luôn được gia công tỉ mỉ, tinh tế để đem đến trải nghiệm thoải mái, êm ái cho bước chân của người dùng. Bên cạnh đó, để luôn có sự độc đáo, mới lạ, các nhà thiết kế không ngừng sáng tạo để thể hiện tinh thần OFF THE WALL mà vẫn giữ những nét truyền thống đã tạo nên tên tuổi cho một đôi VANS SK8-HI, như đế cao su waffle, logo thương hiệu ở gót giày và đường lượn sóng đặc trưng.

VANS rất chịu chơi khi liên tục đổi mới mình, bắt đầu phủ những tông màu rực rỡ, nổi bật thay cho bảng màu trung tính quen thuộc, màu cam cadmium là một ví dụ. Cadmium orange- một màu ấm, rực rỡ được tạo ra từ các sắc tố cadmium nổi tiếng là sulphide và selenide. Màu cadmium lần đầu tiên được phát hiện như một sản phẩm phụ của quá trình sản xuất kẽm vào những năm 1820 và trở nên phổ biến hơn đối với các nghệ sĩ vào những năm 1840. Ngày nay, những màu có sắc tố cadmium vẫn còn quan trọng trong bảng màu của nghệ sĩ bởi màu sắc độc đáo của nó.

Thời trang và bắt mắt, đôi SK8-HI với tông màu cam tươi sáng của VANS là món đồ hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn thêm một “must-have item” vào tủ giày của mình.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: