VANS SK8-HI BLUE CORAL TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.850.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Không ngoa khi nói rằng skateboarding chính là nền văn hoá đã đưa tên tuổi của VANS trở nên đình đám, khiến nhãn hàng này tự hào ghi tên mình trong danh sách những thương hiệu hùng mạnh nhất hiện nay.

Vào những thập niên 70s, 80s – skate là 1 trào lưu, một hiện tượng. Nhanh nhạy nắm bắt được xu hướng và cơ hội kịp thời, VANS đã đặt nền móng cho một kỷ nguyên mới, một hiện tượng, một đôi giày nên, cần phải có mà không chỉ các skaters mong muốn mà ngày nay, bạn có thể dễ dàng thấy bất kỳ một ai đó diện trên đường phố.

Với đôi SK8-HI huyền thoại của nhà VANS, cách phối hợp tinh tế cùng tone màu trắng đơn sắc và xanh san hô “mướt mắt” đã khiến cả hai cùng phối hợp, hỗ trợ và nâng tầm lẫn nhau. Màu xanh mát của thân giày làm nổi bật đường sidestripe thương hiệu và màu trắng đơn giản đã tôn lên sắc tươi sáng, sang trọng “lạ mà quen” của xanh san hô, không quá rực rỡ, thu hút ngay người đối diện bằng cái nhìn đầu tiên nhưng lại đem đến cảm giác dịu mát, dễ chịu và nhẹ nhàng. Đây cũng là gam màu giúp tinh thần và cơ thể cảm thấy được thư giãn.

Còn chần chừ gì mà không nâng bộ sưu tập giày của bạn lên một tầm cao mới với giày trượt SK8-HI xanh và trắng từ VANS! Thân giày da lộn màu xanh san hô tạo cảm giác tinh tế, đem đến “hương vị” mới mẻ cho người nhìn, trong khi đế cao su lưu hóa tạo ra lớp đệm chịu được những tác động đáng kể và độ bám vững chắc cho đôi giày. Được hoàn thiện với một đường lượn sóng độc đáo ở hai bên hông để tạo nên những chi tiết mang thương hiệu, đôi giày này chắc chắn sẽ phù hợp với bất kỳ trang phục nào.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: