VANS SAFARI MULTI OLD SKOOL MIX TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Tiếp nối với thành công từ bộ sưu tập lớn VANS ECO THEORY nhà mốt OFF THE WALL một lần nữa tung ra bộ sưu tập đình đám và nhân văn không kém mang tên VANS SAFARI MULTI. Đây là bộ sưu tập mang trong mình ý nghĩa sâu sắc về môi trường hoang dã, với các họa tiết da báo, báo gêpa và ngựa vằn lấy cảm hứng từ các loài động vật hoang dã ở vùng đồng bằng châu Phi, VANS SAFARI MULTI thể hiện sự tôn kính cùng ý niệm bảo tồn các loài động vật này được đưa lên hàng đầu. Nhằm một lần nữa thể hiện tiếng nói của một tập thể đối với việc trách nhiệm của loài người đối với thiên nhiên cách riêng là với môi trường hoang dã.

Đối với siêu phẩm ngày hôm nay VANS mang vinh hạnh mang đến cùng các tín đồ của mình - SAFARI MULTI OLD SKOOL MIX TRUE WHITE được thương hiệu ưu ái sử dụng huyền thoại VANS OLD SKOOL làm nền tảng thiết kế. Riêng VANS OLD SKOOL là cái tên mang rất nhiều ý nghĩa và sự kính trọng mà nhà mốt OFF THE WALL đã giữ gìn suốt gần nửa thế kỷ qua. Được ra đời vào năm 1977 với tên gọi VANS STYLE 36, sở hữu một nét đặc trưng hiếm có từ “cha đẻ” thương hiệu PAUL VAN DOREN - chính là sọc JAZZ STRIPE. Đây được xem như logo thương hiệu được chính tay “ông trùm” nhà VANS chấp bút thiết kế và được thương hiệu lưu giữ nguyên vẹn giá trị cho đến tận bây giờ, như chính cách mà VANS muốn gửi toàn bộ sự tôn trọng và biết ơn đến với nhà sáng lập hàng đầu thương hiệu. 

Đối với SAFARI MULTI OLD SKOOL MIX TRUE WHITE thương hiệu được truyền phần lớn cảm hứng từ thế giới động vật hoang dã châu Phi. Với tone màu Trắng - Đen kinh điển kết hợp sáng tạo cùng hoạt tiết ngựa vằn cùng hoạ tiết da báo đốm cực kỳ nhuần nhuyễn và trendy. Ngoài ra, logo thương hiệu JAZZ STRIPE được may nổi 2D tone trắng thuần khiết nổi bật hoàn toàn trên nền các hoạ tiết độc đáo. Đó chính là nét riêng cũng như khả năng sáng tạo không giới hạn mà VANS đã không ngừng ngày đêm phấn đấu để mang đến các tín đồ trải nghiệm thời trang cao cấp nhất. Về phần cổ giày SAFARI MULTI OLD SKOOL MIX TRUE WHITE được thương hiệu chần bông viền bao quanh ôm trọn cổ chân, tạo cho người dùng cảm giác bảo vệ, chắc chắn nhưng hoàn toàn không thô kệch. 

Và lẽ dĩ nhiên, đối với sự nỗ lực cống hiến cùng tâm huyết và giá trị nhân văn được lồng ghép hoàn hảo chỉ trong duy nhất một siêu phẩm nhỏ bé. Thì SAFARI MULTI OLD SKOOL MIX TRUE WHITE hoàn toàn không thể phủ nhận chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các tín đồ đề cao sự vẹn toàn và câu chuyện đằng sau mỗi món đồ mình sở hữu! 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: