VANS SAFARI MULTI ERA SANDSHELL TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS nổi tiếng là thương hiệu “siêng” cho ra mắt các bộ sưu tập công tác cùng với các thương hiệu không phân biệt lớn bé hay vùng lãnh thổ. Tuy nhiên bên cạnh đó, nhà OFF THE WALL cũng không hề kém bản lĩnh với các bộ sưu tập lớn - nhỏ mang tính cá nhân. Điều quan trọng nhất với thương hiệu quê hương Anaheim, California chính là trải nghiệm và sự hài lòng của các tín đồ cũng như giá trị nhân văn cốt lõi được VANS lồng ghép, truyền đạt trong mỗi sản phẩm.

Tiếp nối với sự thành công cũng như sự đón nhận của các VANSAHOLIC từ bộ sưu tập lớn VANS ECO THEORY nhà mốt OFF THE WALL một lần nữa tung ra bộ sưu tập đình đám và nhân văn không kém mang tên VANS SAFARI MULTI. Đây là bộ sưu tập mang trong mình ý nghĩa sâu sắc về môi trường hoang dã, với các họa tiết da báo, báo gêpa và ngựa vằn lấy cảm hứng từ các loài động vật hoang dã ở vùng đồng bằng châu Phi, VANS SAFARI MULTI thể hiện sự tôn kính cùng ý niệm bảo tồn các loài động vật này được đưa lên hàng đầu. Nhằm một lần nữa thể hiện tiếng nói của một tập thể đối với việc trách nhiệm của loài người đối với thiên nhiên cách riêng là với môi trường hoang dã.

Ngày hôm nay, VANS một lần nữa mong muốn giới thiệu đến các tín đồ bộ sưu tập cá nhân mới nhất mang tên SAFARI MULTI ERA SANDSHELL TRUE WHITE được thương hiệu ưu ái sử dụng huyền thoại VANS ERA làm nền tảng thiết kế. Đôi nét giới thiệu về VANS ERA, đây là dòng giày ra mắt lần đầu tiên với tên gọi VANS #95. Đây là siêu phẩm ra đời sau và được xem như phiên bản cải biên từ VANS AUTHENTIC với mục đích đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho các tín đồ, VANS ERA sở hữu lớp đệm bông cổ chân ôm form tạo nên sự vững chắc cũng như êm ái khi hoạt động. Được biết từ khi ra đời, VANS ERA đã chiếm trọn được cảm tình và được giới trượt ván rất ưu ái cùng như ca ngợi. Quay trở lại cùng SAFARI MULTI ERA SANDSHELL TRUE WHITE được lấy cảm hứng từ thế giới hoang dã vùng Châu Phi nên bộ sưu tập mang tone nóng đặc trưng. Kết hợp hoàn hảo với ba phân khúc hoạ tiết chính da báo, báo gêpa và ngựa vằn đã tạo cho SAFARI MULTI ERA SANDSHELL TRUE WHITE vẻ đẹp và nét độc đáo rất riêng, dành cho những tín đồ yêu mến sự đột phá nhưng vẫn thanh lịch và trendy.

Chính vì thế, SAFARI MULTI ERA SANDSHELL TRUE WHITE chính là siêu phẩm hoàn mỹ mà VANS - OFF THE WALL trau chuốt và tâm huyết cho các tín đồ nhà mình.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: