VANS RETRO CALI OLD SKOOL TAPERED MINERAL GREY

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Sneaker hay giày thể thao đối với một người bình thường đơn giản là một vật dụng đi kèm cùng trang phục thông dụng. Nhưng đối với những ai thực sự đam mê thể thao hay cụ thể đam mê những bộ môn nghệ thuật đường phố, mới thực sự hiểu được giá trị đích thực của một đôi giày thể thao. Và VANS - OFF THE WALL cũng vì hoàn thành “sứ mệnh tiếp nối đam mê” đã ra đời. VANS là thương hiệu giày thể thao chú trọng về cả chất lượng và cả tính thời thượng, cao cấp của từng sản phẩm mà mình tạo ra. Đây cũng là nhãn hiệu giày được giới Sneaker toàn cầu biết đến và ưa chuộng.

Cùng với tâm huyết của mình, VANS đã cho ra đời một dòng sản phẩm mang tên VANS OLD SKOOL. Đây là dòng giày được thương hiệu cho ra mắt lần đầu tiên với một tên gọi khác - VANS #36 cùng sự đón nhận nhiệt tình từ tín đồ trong giới Sneaker. Đây là cũng chính là dòng giày được vinh hạnh sở hữu nét đặc trưng thương hiệu do chính tay PAUL VAN DOREN - một doanh nhân, một nhà sáng lập cũng như một bộ óc sáng tạo đại tài của VANS đã chấp bút thiết kế. Sau này chính thiết kế của ông trên VANS OLD SKOOL đã trở thành như đặc điểm nhận biết hay được xem như một “dấu hiệu nhận biết” của thương hiệu nhà VANS - logo JAZZ STRIPE. VAN OLD SKOOL tuy là dòng giày được xem như một trong những sản phẩm thế hệ đầu của thương hiệu. Nhưng với tầm nhìn xa và sự chuyên nghiệp trong thiết kế của VANS và các cộng sự cho đến ngày nay, VANS OLD SKOOL chưa bao giờ cũ đi, liên tục được đổi mới nhưng vẫn giữ nguyên vẹn giá trị cốt lõi và dấu ấn ban đầu. Đây chính là cách tạo nên VANS hay là cách mà VANS tỏ lòng kính trọng đến cực sáng lập thương hiệu PAUL VAN DOREN.

Nay, thương hiệu OFF THE WALL cho ra mắt bộ sưu tập mới lấy nền tảng cảm hứng cũng từ VANS OLD SKOOL. Bộ sưu tập mang tên VANS RETRO CALI OLD SKOOL TAPERED MINERAL GREY với thiết kế tối giản cùng gam màu trung tính cao cấp. Siêu phẩm được VANS lựa chọn chủ đạo màu sắc với tone màu Mineral Grey sắc xám sáng sang trọng, lạ mắt kết hợp cùng đường viền Spectrum Blue bật tone bao quanh phần đế giày. Về cơ bản có sự tái bản chất lượng hơn so với dòng VANS OLD SKOOL ban đầu, thiết kế mới nhất này có lớp lót đế hoàn toàn bằng vải canvas thấm hút và êm chân; cùng logo thương hiệu VANS nổi bật bắt mắt lòng giày.

Nên! Dành cho những tín đồ tôn thờ sự tối giản nhưng phải mang lại cảm giác cao cấp và thời thượng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng VANS để được “tặng kèm” cả phần chất lượng. Và bộ sưu tập VANS RETRO CALI OLD SKOOL TAPERED MINERAL GREY là dành cho bạn!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: