VANS RETRO CALI OLD SKOOL TAPERED HUSHED VIOLET

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Thương hiệu VANS được sáng lập bởi ông PAUL VAN DOREN - một nhân viên nhà máy giày vào năm 1966. Sau vài năm làm việc tại xưởng giày Randy's, DOREN gặt hái kinh nghiệm và quyết định thành lập một thương hiệu giày của riêng mình. Và ngày 16 tháng 3 cùng năm, thế giới hân hoan chào đón một đam mê ra đời, PAUL VAN DOREN cùng các anh em JAMESGORDON C. LEE mở cửa hàng đầu tiên tại số 704 East Broadway, Anaheim, California. Thương hiệu cho ra mắt những mẫu giày đầu tiên “chiều lòng” từng vị khách hàng. Đến năm 1977, hơn 10 năm hoạt động trong nghề PAUL VAN DOREN tiếp tục cho ra mắt một dòng giày mang tính dấu ấn và tạo nên một làn sóng hiện tượng thời bấy giờ.

VANS OLD SKOOL được thương hiệu cho ra mắt lần đầu tiên với một tên gọi khác - VANS #36 cùng sự đón nhận nhiệt tình từ tín đồ trong giới Sneaker. Đây là cũng chính là dòng giày được vinh hạnh sở hữu nét đặc trưng thương hiệu do chính tay PAUL DOREN chấp bút thiết kế. Sau này chính thiết kế của ông trên VANS OLD SKOOL đã trở thành như đặc điểm nhận biết hay được xem như một “dấu hiệu nhận biết” của thương hiệu nhà VANS - logo JAZZ STRIPE. VAN OLD SKOOL tuy là dòng giày được xem như một trong những sản phẩm thế hệ đầu của thương hiệu. Nhưng với tầm nhìn xa và sự chuyên nghiệp trong thiết kế của VANS và các cộng sự cho đến ngày nay, VANS OLD SKOOL chưa bao giờ cũ đi, liên tục được đổi mới nhưng vẫn giữ nguyên vẹn giá trị cốt lõi và dấu ấn ban đầu. Đây chính là cách tạo nên VANS hay là cách mà VANS tỏ lòng kính trọng đến cực sáng lập thương hiệu PAUL VAN DOREN.

Vẫn với nền tảng huyền thoại VANS OLD SKOOL, bộ sưu tập mới mang tên VANS RETRO CALI OLD SKOOL TAPERED HUSHED VIOLET đã được ra mắt. Cùng tone nền chủ đạo theo phong cách vintage dịu mắt, gam hồng pastel kết hợp với đường viền Violet nổi bật, tinh tế bao trọn đế giày. Đế giày VANS OLD SKOOL vẫn với chất liệu cao su lưu hóa chắc chắn bảo vệ đôi chân tuyệt đối. Ngoài ra, VANS RETRO CALI OLD SKOOL TAPERED HUSHED VIOLET vẫn giữ trọn vẻ đẹp của JAZZ STRIPE với gam trắng basic tinh tế, đem đến cảm giác tối giản nhưng cao cấp, thời thượng.

Nên! Với thiết kế chỉn chu, tâm huyết mà VANS và cộng sự bỏ ra thì VANS RETRO CALI OLD SKOOL TAPERED HUSHED VIOLET hoàn toàn xứng đáng được mong chờ!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: