VANS RAINBOW JERSEY SK8-HI MULTI

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Cầu vồng là một hiện tượng tự nhiên mang màu sắc vô cùng đẹp trên bầu trời sau mỗi cơn mưa, có thể nói rằng: Cầu vồng chính là biểu tượng của sự hoàn hảo và kết thúc của một điều tồi tệ thường là một điều gì đó tươi sáng như cầu vồng. Hiểu được sự ý nghĩa từ biểu tượng này, VANS thậm chí đã khắc họa cầu vồng -  đúng hơn là màu sắc của cầu vồng trên rất nhiều sản phẩm của chính mình, đặc biệt hơn khi nó được biến tấu thành rất nhiều phiên bản đặc sắc. VANS RAINBOW JERSEY là một trong những sản phẩm được gửi gắm màu sắc đặc biệt ấy, nhưng nay với một bộ mặt hoàn toàn mới.

Có thể thấy rằng, trên đế giày của loạt sản phẩm VANS RAINBOW JERSEY không sử dụng đường kẻ đen kéo dài xuyên suốt như những sản phẩm VANS cơ bản, phần nào của điều này khiến cho sản phẩm trở nên mới lạ và nhiều ý nghĩa hơn. Bảy màu sắc đặc trưng của cầu vồng trải đều trên toàn bộ đôi giày trên nền trắng kem. Nhưng có thể thấy rằng, màu sắc đan xen nhau và thể hiện như nét vẽ của những đứa trẻ. Điều này phần nào thể hiện được sự sáng tạo từ VANS cũng như là sự phù hợp của VANS với mọi đối tượng hướng đến.

VANS RAINBOW JERSEY SK8-HI MULTI là một sản phẩm vừa mang tính năng động quyến rũ vốn có của VANS SK8-HI, vừa mang nét trẻ trung hiện đại của họa tiết đặc sắc. Chắc hẳn tất cả những điều này sẽ khiến cho VANS RAINBOW JERSEY SK8-HI MULTI chiếm được sự chú ý của rất nhiều người đã và đang yêu quý VANS.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: