VANS RAINBOW JERSEY OLD SKOOL MULTI

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Cầu vồng luôn là một hiện tượng tự nhiên được xem là vô cùng đẹp sau cơn mưa kết thúc. Có thể nói cầu vồng luôn thể hiện được sự lạc quan và may mắn sau mỗi vấn đề khó khăn. Cầu vồng có rất nhiều màu sắc, trong đó có 7 màu nổi bật là đỏda camvànglụclamchàmtím. Nhưng để thể hiện cầu vồng như một điều gì đó may mắn trên một đôi sneakers cần phải có sự tinh tế và vô cùng tỉ mỉ trong cách phối cùng thể hiện rõ ràng sự hoàn hảo mà cầu vồng mang lại.

VANS hân hạnh mang đến loạt sản phẩm VANS RAINBOW JERSEY. Ở loạt sản phẩm này, màu sắc của cầu vồng được sử dụng làm họa tiết chính của sản phẩm, nhưng được thể hiện một cách đặc sắc. Thoạt nhìn chúng ta sẽ thấy bảy màu sắc đặc trưng của cầu vồng trải đều trên toàn bộ đôi giày trên nền trắng kem. Nhưng có thể thấy rằng, màu sắc đan xen nhau và thể hiện như nét vẽ của những đứa trẻ. Điều này phần nào thể hiện được sự sáng tạo từ VANS cũng như là sự phù hợp của VANS với mọi đối tượng hướng đến. VANS RAINBOW JERSEY OLD SKOOL MULTI mang bên mình sự năng động vốn có từ VANS OLD SKOOL, kết hợp cùng với sự trẻ trung độc đáo từ họa tiết VANS RAINBOW JERSEY. Hẳn đây là một sản phẩm không thể bỏ qua khi bạn đang có ý định lựa chọn cho mình một sự trải nghiệp khác biệt trẻ trung.

Cùng VANS VIỆT NAM nhanh chóng sở hữu VANS RAINBOW JERSEY OLD SKOOL MULTI các bạn nhé!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: