VANS PACKING TAPE OLD SKOOL CREAM WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Họa tiết logo được ghép lại với nhau một cách ngẫu nhiên dường như là một họa tiết có thể xem là vừa mới lạ và vừa quen thuộc. Mới lạ ở những phối màu hài hòa khác nhau,những kiểu chắp vá và chồng chất lên nhau bởi một logo quen thuộc đi cùng với những thành công của VANS qua nhiều thập kỉ. Quen thuộc ở những kiểu dáng đã đi vào năm tháng và sẵn sàng tỏa sáng dù ở bất kỳ sự thay đổi họa tiết nào. Những điều đó dường như đã tạo nên một bộ sưu tập cực kì đáng giá mà VANS muốn mang đến cho những người yêu quý mình:" PACKING TAPE"

Điểm chung của những sản phẩm trong chính bộ sưu tập này là sự mờ đậm của từng logo xếp chồng lên nhau, điều này không những không dẫn đến việc rối mắt nhưng khiến cho logo của hãng được để ý kỹ hơn bao giờ hết. Họa tiết đặc biệt này được trải đều trên cả giày tùy theo kiểu dáng được sử dụng. Trong bộ sưu tập PACKING TAPE các kiểu dáng được trưng dụng bao gồm: VANS SLIP-ONVANS OLD-SKOOL và VANS AUTHENTIC.

VANS PACKING TAPE OLD SKOOL CREAM WHITE là một trong hai phiên bản VANS OLD SKOOL có mặt trong bộ sưu tập đặc sắc này. Với lợi thế về một màu sắc cực kì dễ sử dụng, VANS PACKING TAPE OLD SKOOL CREAM WHITE đã làm rất tốt nhiệm vụ nổi bật những logo đặc biệt từ hãng mặc dù chúng xếp ngẫu nhiên và đôi lúc lại chồng lên nhau. Với màu sắc này, VANS PACKING TAPE OLD SKOOL CREAM WHITE không quên tạo nên vẻ vintage vốn có mà VANS đã dày công xây dựng suốt nhiều thập kỉ qua.

Cùng VANS VIỆT NAM nhanh tay sở hữu VANS PACKING TAPE OLD SKOOL CREAM WHITE nhé!

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: