VANS PACKING TAPE OLD SKOOL BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Việc ra mắt một bộ sưu tập mới đến từ hãng VANS-OFF THE WALL dường như là một vấn đề được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng nhất, điều này không chỉ được chứng thực qua những tín đồ đã theo dõi VANS từ rất lâu mà còn bởi những người tín đồ là fan của thời trang nói riêng. Tại sao lại có một hiệu ứng mạnh mẽ đến như vậy?

Bởi lẽ rằng, mỗi bộ sưu tập mới nhất đến từ VANS luôn mang trong mình nét riêng và cái tôi cá nhản mãnh liệt mà chỉ có VANS mới tự tin mang đến cho khách hàng của mình. Từng chi tiết thể hiện trên sản phẩm đều được họ tỉ mỉ gia công thiết kế để khao khát mang đến cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Họa tiết logo được ghép lại với nhau một cách ngẫu nhiên dường như là một họa tiết có thể xem là vừa mới lạ và vừa quen thuộc. Mới lạ ở những phối màu hài hòa khác nhau,những kiểu chắp vá và chồng chất lên nhau bởi một logo quen thuộc đi cùng với những thành công của VANS qua nhiều thập kỉ. Quen thuộc ở những kiểu dáng đã đi vào năm tháng và sẵn sàng tỏa sáng dù ở bất kỳ sự thay đổi họa tiết nào. Những điều đó dường như đã tạo nên một bộ sưu tập cực kì đáng giá mà VANS muốn mang đến cho những người yêu quý mình:" PACKING TAPE"

Điểm chung của những sản phẩm trong chính bộ sưu tập này là sự mờ đậm của từng logo xếp chồng lên nhau, điều này không những không dẫn đến việc rối mắt nhưng khiến cho logo của hãng được để ý kỹ hơn bao giờ hết. Họa tiết đặc biệt này được trải đều trên cả giày tùy theo kiểu dáng được sử dụng. Trong bộ sưu tập PACKING TAPE các kiểu dáng được trưng dụng bao gồm: VANS SLIP-ON, VANS OLD-SKOOLVANS AUTHENTIC.

Riêng đối với VANS OLD SKOOL, nhà VANS ưu ái phát triển mạnh họa tiết với hai màu cơ bản là trắng kem và đen. Hai màu sắc xuất hiện làm nổi bật logo chủ đạo của VANS nhưng tuyệt nhiên phần mũi giày và gót đương nhiên không xuất hiện họa tiết này vì có lẽ VANS OLD SKOOL nổi tiếng bởi phần da lộn ở hai vị trí đó. 

VANS VIỆT NAM trân trọng mang đến cho bạn PACKING TAPE phiên bản OLD SKOOL BLACK. Mong rằng chính những điểm nổi bật từ sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ riêng VANS PACKING TAPE OLD SKOOL BLACK có thể mang đến được cho bạn.

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: