VANS PACKING TAPE AUTHENTIC CREAM WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: VN0A2Z5IWN4
1.700.000₫
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Họa tiết logo được ghép lại với nhau một cách ngẫu nhiên dường như là một họa tiết có thể xem là vừa mới lạ và vừa quen thuộc. Mới lạ ở những phối màu hài hòa khác nhau,những kiểu chắp vá và chồng chất lên nhau bởi một logo quen thuộc đi cùng với những thành công của VANS qua nhiều thập kỉ. Quen thuộc ở những kiểu dáng đã đi vào năm tháng và sẵn sàng tỏa sáng dù ở bất kỳ sự thay đổi họa tiết nào. Những điều đó dường như đã tạo nên một bộ sưu tập cực kì đáng giá mà VANS muốn mang đến cho những người yêu quý mình:" PACKING TAPE"

Việc ra mắt một bộ sưu tập mới đến từ hãng VANS-OFF THE WALL dường như là một vấn đề được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng nhất, điều này không chỉ được chứng thực qua những tín đồ đã theo dõi VANS từ rất lâu mà còn bởi những người tín đồ là fan của thời trang nói riêng. VANS PACKING TAPE có thể xem là một minh chứng rất hùng hồn cho điều này.

VANS PACKING TAPE AUTHENTIC CREAM WHITE là phiên bản AUTHENTIC duy nhất trong bộ sưu tập này. Bên cạnh đó các kiểu dáng khác đều mang hai sắc màu là đen và trắng, chỉ riêng VANS AUTHENTIC đặc biệt duy nhất một màu trắng kem. Có thể thấy rằng, VANS thật sự muốn đẩy mạnh màu sặc tinh khiết này nổi bật những logo được chồng chất lên nhau tạo thành một hiệu ứng vô cùng bắt mắt. Chất liệu được sử dụng là vải Textile bền chặt để tạo nên phần upper thoải mái và êm nhẹ cho giày.

Bạn sẽ cùng với VANS VIỆT NAM mau chóng sở hữu VANS PACKING TAPE AUTHENTIC CREAM WHITE chứ?

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: