VANS OVERSIZE CHECKERBOARD OLD SKOOL BLACK MARSHMALLOW

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS - OFF THE WALL là một thương hiệu may mặc về lĩnh vực giày thể thao, thường được giới “chơi giày” biết đến như “anh lớn” trong phân khúc thời trang nghệ thuật đường phố. Với kinh nghiệm hoạt động trong nghề cực kỳ phong phú với hơn nửa thế kỷ cống hiến hết mình, VANS chính thức đi vào hoạt động và cho ra mắt những sản phẩm đầu tiên gây chấn động thị trường Sneaker vào ngày 16 tháng 3 năm 1966 tại số 704E Broadway, Anaheim, California. 

Cùng với tâm huyết của mình cũng như những thành công vang dội mà nhà mốt OFF THE WALL đạt được, đến năm 1977 mười một năm sau khi ra đời VANS tiếp tục cho ra mắt công chúng một dòng giày đã khiến các tín đồ trong giới săn đón không ngừng. Đây là dòng giày được thương hiệu cho ra mắt lần đầu tiên với tên gọi - VANS #36 và một cái tên được biết đến nhiều hơn là VANS OLD SKOOL. Và điều kỳ diệu khiến cho siêu phẩm này trở thành một huyền thoại không chỉ là vì kiểu dáng và chất lượng luôn được xem như tôn chỉ nhà VANS mà còn bởi vì VANS OLD SKOOL chính là dòng giày được vinh hạnh sở hữu nét đặc trưng thương hiệu do chính tay PAUL VAN DOREN - một doanh nhân, một nhà sáng lập cũng như một bộ óc sáng tạo đại tài của VANS đã chấp bút thiết kế. Cho đến tận bây giờ sau 44 năm ra mắt, thiết kế ấy đã được xem như dấu hiệu nhận biết chuyên biệt của VANS - OFF THE WALL chính là logo JAZZ STRIPE. VAN OLD SKOOL tuy cũng được xem như là một trong những dòng giày thế hệ đầu của thương hiệu, nhưng không vì thế mà nó cũ đi hay lỗi thời theo thời gian. Với tầm nhìn xa và sự chuyên nghiệp trong thiết kế của VANS hay cách riêng của PAUL VAN DOREN VANS OLD SKOOL chưa bao giờ cũ đi mà liên tục được đổi mới và lẽ dĩ nhiên vẫn giữ nguyên vẹn giá trị cốt lõi cùng những dấu ấn ban đầu. Đây chính là cách tạo nên VANS hay là cách mà VANS tỏ lòng kính trọng đến cực sáng lập thương hiệu PAUL VAN DOREN.

Cùng với giá trị nhân văn tồn đọng trong VANS OLD SKOOL đã giúp thương hiệu một lần nữa tạo nên một tuyệt phẩm cho bộ sưu tập của mình - VANS OVERSIZE CHECKERBOARD OLD SKOOL BLACK MARSHMALLOW. Cùng với hoạ tiết độc đáo của riêng thương hiệu CHECKERBOARD cách điệu bản to kết hợp cùng gam BLACK - MARSHMALLOW thời thượng đã một lần nữa đưa bộ sưu tập nhà VANS trở thành siêu phẩm. Nổi bật trên nền hoạ tiết độc đáo chính là “logo thương hiệu” JAZZ STRIPE được may nổi 2D tone trắng cùng đường chỉ cùng tone tỉ mỉ, chắc chắn.

Nên! Sau tất cả giá trị nhân văn cùng tâm huyết và sự phấn đấu, sáng tạo chưa bao giờ ngừng lại thì VANS OVERSIZE CHECKERBOARD OLD SKOOL BLACK MARSHMALLOW hoàn toàn xứng đáng được đặt ở vị trí đúng nhất của mình.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: