VANS OLD SKOOL (SNAKE) SEA SPRAY/BLANC

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.650.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

size chart vans việt nam

Thể hiện tính cá nhân với VANS OLD SKOOL (SNAKE) SEA SPRAY/BLANC. Phiên bản VANS OLD SKOOL (SNAKE) SEA SPRAY/BLANC đợt ra mắt đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm tốt từ các tín đồ của VANS- đặc biệt màu sắc mà VANS OLD SKOOL (SNAKE) SEA SPRAY/BLANC mang trên mình dễ dàng để phối hợp cùng các phong cách thời trang, dẫn đầu xu hướng về một màu sắc đang dần trở thành biểu tượng mới. Những đôi giày này có một lớp vải dệt mềm trên cùng với logo da VANS cổ điển ở hai mặt với màu trắng tương phản là xanh (snake) và trắng. Một hình bóng mang tính biểu tượng thêm một cạnh cổ điển và màu sắc mới để trang phục của bạn trở nên thu hút và hiện đại hơn.

VANS Việt Nam- VANS OLD SKOOL (SNAKE) SEA SPRAY/BLANC VN0A38G1OS5VANS Việt Nam- VANS OLD SKOOL (SNAKE) SEA SPRAY/BLANC VN0A38G1OS5VANS Việt Nam- VANS OLD SKOOL (SNAKE) SEA SPRAY/BLANC VN0A38G1OS5VANS Việt Nam- VANS OLD SKOOL (SNAKE) SEA SPRAY/BLANC VN0A38G1OS5VANS Việt Nam- VANS OLD SKOOL (SNAKE) SEA SPRAY/BLANC VN0A38G1OS5

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: