VANS OLD SKOOL PIG SUEDE GEEL

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

BST VANS PIG SUEDE thuộc BST mới nhất từ VANS đã chính thức được ra mắt. Nếu chỉ đơn giản là những phối màu độc lạ, những lần collab mang phong cách cá nhân với những brand nổi tiếng thì có lẽ BST này chưa thật sự thu hút. 

Vậy điều làm nên sự đặc biệt của VANS PIG SUEDE là gì? 

Có thể thấy rằng, mỗi một khoảng thời gian, VANS lại trở lại với những điều mới lạ và đặc biệt hơn khi những công nghệ hiện đại được áp dụng một cách triệt để,những chức năng hỗ trợ người dùng hết sức độc đáo. Tính năng chống thấm vốn đã trở thành một chuẩn mực tốt cho một đôi giày giá trị, một đôi giày đẹp với tính năng chống thấm nay đã được VANS nâng cấp lên một tầm cao mới thông qua công nghệ HEIQ Eco Dry hiện đại đỉnh cao.

Bên cạnh sự phát triển về kỹ thuật công nghệ hiện đại trong một sản phẩm mang tính thẩm mỹ, VANS vẫn nâng cao được cả hai giá trị song song và bên cạnh đó còn đặc biệt quan tâm đến môi trường. Với công nghệ HEIQ Eco Dry với tính năng Eco-Friendly, VANS đẩy mạnh phủ xanh hệ sinh thái môi trường, không chỉ giúp bảo vệ mà quy trình sản xuất này còn hướng tới giảm thiểu ô nhiễm, thân thiện môi trường.

BST đặc biệt với phối màu cực đỉnh, xuất phát từ công nghệ Dupont- công nghệ màu giúp tạo ra ra một màu sắc cực kỳ bền chắc. Mọi tông màu từ BST này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết, cũng như mang trọn vẹn những giá trị tích cực mà suốt những thập kỉ qua VANS vẫn nắm trọn.

 


 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: