VANS OLD SKOOL PICANTE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng sản phẩm cũng như tên tuổi của thương hiệu này. Nếu bạn vẫn chưa biết nhiều về VANS thì đừng ngần ngại, VANS VIỆT NAM đã ở đây và sẽ giúp bạn.

Thương hiệu cùng tên loại giày này có trụ sở nằm tại phía Nam California và họ chủ yếu sản xuất giày trượt ván cũng như là các loại giày thể thao khác phục vụ cho giới trẻ tham gia các môn thể thao mạo hiểm.

Với mục tiêu ban đầu là vậy, tuy nhiên sự đơn giản mà VANS OFF THE WALL mang đến cho khách hàng luôn đạt được những giá trị còn hơn những mục tiêu ban đầu ấy. VANS dần đẩy mạnh những giá trị truyền thống vốn có kèm theo đó luôn là sự cách tân đổi mới trong khâu thiết kế. Sự có mặt của nhiều kiểu dáng cũng từ đó mà ra đời và giờ đây khi nhắc đến VANS chúng ta nhớ đến những kiểu dáng nổi tiếng như VANS OLD SKOOL, VANS SK8-Hi, VANS AUTHENTIC…những kiểu dáng luôn dẫn đầu những mốt thời trang cá tính năng động và không quên sự tinh tế.

VANS OLD SKOOL PICANTE chúng ta nhắc đến hôm nay là một kết quả của sự đổi mới hàng ngày, mang đến cho khách hàng của VANS một sự trải nghiệm màu sắc mới mẻ. Nếu bạn đã cảm thấy một đôi VANS OLD SKOOL màu đen trắng đơn giản chưa thể hiện hết sự cá tính vốn có của mình thì VANS OLD SKOOL PICANTE không phải là một lựa chọn tồi. Mang trong mình một phối màu xuất sắc là màu đỏ cam hiếm thấy ở những đổi sneaker thường gặp, bản thân VANS OLD SKOOL PICANTE sẽ giúp bạn có một trải nghiệm đáng nhớ khi phối với những bộ outfit cá tính sành điệu.

Không quên kèm theo đó là sự chất lượng tuyệt vời ở đế giày tổ ong nặng trĩu nổi tiếng cùng vải Canvas không phai màu theo thời gian. Chắc hẳn rằng việc sở hữu VANS OLD SKOOL PICANTE sẽ đem đến cho chính bạn những ánh nhìn ngưỡng mộ. Cùng VANS VIỆT NAM sở hữu đôi sneaker năng động này nhé!

 

 

 

 

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: