VANS OLD SKOOL LOGO REPEAT BLACK/WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS nổi tiếng là một hãng giày trượt ván chuyên nghiệp, tuy nhiên bên cạnh những chất lượng mà sản phẩm của VANS mang lại cho bộ môn thể thao này nó còn nổi tiếng bởi những kiểu dáng và những họa tiết bất hủ trở thành huyền thoại. Có thể nói tất cả những họa tiết đến từ nhà giày này đều nghiễm nhiên trở thành mốt trong một khoảng thời gian ngắn, và một trong những họa tiết đó là checkerboard - họa tiết bàn cờ vua đen trắng xen kẽ. 

Một số nhận xét cho rằng, tuy nó đơn giản, nhưng đặc trưng, và không lấy làm lạ khi checkerboard trở thành linh hồn của VANS ngay cả khi họa tiết này ra đời một thời gian rất dài. Checkerboard được VANS sử dụng một cách khéo léo khi biến đổi thành nhiều dạng khác nhau. VANS OLD SKOOL LOGO REPEAT BLACK/WHITE là một trong số đó khi họa tiết này được thu nhỏ và điểm trên nhiều vị trí khác nhau trên giày. Thật là một cải biến thú vị với dòng tên VANS của hãng đan xen. Tất cả tưởng chừng như rất đơn giản nhưng hứa hẹn trở thành một bom tấn nổi bật trong mùa hè này. 

Riêng bạn nghĩ sao về VANS OLD SKOOL LOGO REPEAT BLACK/WHITE?

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: