VANS OLD SKOOL GREEN ASH

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Nhắc đến VANS OLD SKOOL, chúng ta nhắc đến một kiểu dáng giày dường như làm nên tên tuổi của VANS - OFF THE WALL. Có thể nói rằng, kiểu dáng đơn giản mà chỉ có VANS OLD SKOOL mới sở hữu đã trở nên vô cùng quen thuộc và từ một lúc nào đó, ai trong chúng ta đều muốn sở hữu cho mình ít nhất một đôi sneaker này.

Mang bên mình kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng đặc trưng. Bằng chứng rằng bạn sẽ chẳng bao giờ nhầm lẫn thương hiệu VANS với bất kì một thương hiệu nào khác. Và có lẽ chính vì điều ấy đã khiến cho VANS OLD SKOOL vô tư chiếm lĩnh thị trường một cách đường hoàng, đem lại cho chính chủ nhân của nó những ánh nhìn ngưỡng mộ từ người ngoài. 

VANS không chú trọng thay dổi nhiều ở ngoại hình một đôi sneaker nào cả, cũng chẳng cần tích cực để cho ra mắt những kiểu dáng mới bắt mắt người nhìn, VANS chỉ đơn thuần là VANS, sự đơn giản đến tinh tế mà ít có thương hiệu nào có thể khẳng định mình bằng cách như vậy. Có thể chúng ta quen thuộc với một đôi VANS CLASSIC OLD SKOOL, nhưng có thể bạn sẽ cảm thấy lạ mắt với một phiên bản OLD SKOOL khác đấy!

Chúng ta đang nói đến VANS OLD SKOOL GREEN ASH mang màu sắc chủ đạo sáng mắt, VANS vẫn giữ những giá trị vốn có mà OLD SKOOL đã khẳng định. Sọc Jazz da bò tinh tế chạy dọc phần upper, đế trắng viền đen cùng đáy tổ ong vàng cam. Cầm trên tay một đôi VANS, sức nặng của nó có thể làm chúng ta cảm thấy tò mò, VANS không cố gắng khiến nó nhẹ hơn, nhưng bằng một cách nào đó, chúng ta - những người yêu VANS luôn cảm thấy "nặng" chính là chất lượng mà VANS muốn gửi gắm.

Cùng VANS VIỆT NAM nhanh chóng sở hữu VANS OLD SKOOL GREEN ASH đầy đặc biệt và phong cách này nhé!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: