VANS OLD SKOOL GOLDEN HAZE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng:" Điều gì đã làm nên thành công của VANS không?"

Chẳng phải là những kiểu dáng mới được cập nhật thường xuyên, chẳng phải là những chiến dịch hô hào quảng bá rầm rộ...Đơn giản là tiêu chí ở VANS luôn đề cao sự đơn giản đến kinh ngạc. Những kiểu dáng vốn cổ điển, truyền thống của VANS vẫn giữ vững những phong độ nhất định như những lần đầu được ra mắt trên thị trường. Thậm chí, những thế hệ sau khi được trau chuốt kĩ càng, sự yêu thích càng được gia tăng và luôn chiếm được một vị trí nhất định của những vận động viên thể thao mạo hiểm đặc biệt hơn cả là những fashionista với những phối đồ cùng VANS luôn nổi bật trong hầu hết những trường hợp.

VANS OLD SKOOL là một trong những kiểu dáng mang lại sự thành công tuyệt đối của VANS. Bạn sẽ chẳng bao giờ khó khăn khi bắt gặp những đôi VANS OLD SKOOL tung tăng trên những dãy phố, giảng đường, sân vận động, hay thậm chí là trên những sàn diễn thời trang đẳng cấp nhất. Kiểu dáng ở VANS OLD SKOOL phù hợp với hầu hết những phong cách khác nhau, từ dịu dàng, đằm thắm nữ tính nhất, đến những bộ cánh năng động, cá tính nhất...

Với phối màu nhẹ nhàng, không quá chói chang - VANS OLD SKOOL GOLDEN HAZE được VANS mang đến như một làn gió trong những sản phẩm trước đây được ra mắt. Vẫn giữ cho mình những chất lượng tuyệt vời nhất, VANS OLD SKOOL GOLDEN HAZE chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Cùng VANS VIỆT NAM nhanh chóng sở hữu siêu phầm VANS OLD SKOOL GOLDEN HAZE từ VANS nhé!

 

 

 

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: