VANS OLD SKOOL CLASSIC WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS OFF THE WALL nổi tiếng bởi chất lượng cùng những kiểu dáng đi đầu và chất lượng theo thời gian. Nhưng không vì những điều ấy mà mức giá để sở hữu VANS sẽ có giá thành cao mà ngược lại bạn luôn dễ dàng sở hữu một đôi giày Sneaker ấy với mức giá vô cùng bình dân. VANS luôn biết cách đem đến cho thị trường những kiểu dáng giày vô cùng phù hợp ở mọi hoàn cảnh, những kiểu dáng vốn đã trở thành những tượng đài không thể đạp đổ đến từ VANS. 

Nổi tiếng và thịnh hành nhất ở thời điển này có lẽ là sự thanh lịch tinh tế đến từ kiểu dáng VANS OLD SKOOL - một trong những phiên bản đầu tiên và cổ điển nhất của VANS trong bộ sưu tập VANS OLD SKOOL ra đời năm 1977. Cho đến nay có lẽ VANS OLD SKOOL luôn là cái tên nằm trong mục best seller của hãng. VANS luôn dẫn đầu xu hướng với nhiều họa tiết cùng nhiều bản màu khác lạ trên những kiểu dáng truyền thống nhất, và VANS OLD SKOOL cũng không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên tất cả đều có chung một xu hướng là sự tối giản tuyệt đối - chúng ta đang nói về VANS OLD SKOOL CLASSIC WHITE

Sở hữu một phối màu cực kì hoàn hảo và tinh tế VANS OLD SKOOL CLASSIC WHITE - màu trắng kem không những toát nên sự đơn giản mà còn khá đằm thắm so với những phối màu khác. Tôn trọng truyền thống luôn là điều mà VANS hướng tới VANS OLD SKOOL CLASSIC WHITE luôn dễ dàng trong những bộ cánh dù là cá tính dịu dàng hay năng động nhất. Cũng giống như sắc đen, sắc trắng trên VANS OLD SKOOL CLASSIC WHITE cũng dễ dàng chiếm trọng tình cảm của những người đam mê sự đơn giản nhưng không kém sụ tinh tế.

Cùng VANS VIỆT NAM nhanh chóng sở hữu một đôi giày chính hãng xuất sắc này các bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: