VANS OLD SKOOL CLASSIC WHITE/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Mỗi màu sắc đặc biệt xuất phát từ sự sáng tạo đến từ VANS - OFF THE WALL đều trải qua những kiểu dáng huyền thoại nhất: VANS OLD SKOOL, VANS SK8-Hi, VANS AUTHENTIC...và hôm nay chúng ta nhắc đến VANS OLD SKOOL CLASSIC WHITE/TRUE WHITE

Cùng một lần ra mắt với hai kiểu dáng còn lại là VANS SK8-HI CLASSIC WHITE/TRUE WHITE và VANS ERA CLASSIC WHITE/TRUE WHITE. VANS OLD SKOOL mang một nét riêng mạnh mẽ năng động hơn so với đồng sản phẩm của mình. Ngay từ những lần ra mắt đầu tiên của mình, VANS OLD SKOOL đã dễ dàng mang đến cảm tình vô cùng tích cực đến từ những khách hàng của mình. VANS OLD SKOOL lên kệ với cảm hứng thời trang cho giới Skaters khi sở hữu 1 ngoại hình cực giản dị theo nhu cầu của họ nhưng lại khá vintage và hoàn toàn sẽ có thể high-end khi được đúng người mix-match đúng cách.

Đó là những điểm mạnh mà VANS OLD SKOOL luôn biết cách đem đến cho chủ nhân của mình - sự phong cách, chất lượng hay đơn giản chỉ là màu sắc đơn giản của nó. Vẫn là canvas cho upper và dĩ nhiên VANS OLD SKOOL không thể quên biểu tượng Side-stripe da huyền thoại dọc 2 bên thân màu trắng nổi bật trên nền kem. 

VANS OLD SKOOL CLASSIC WHITE/TRUE WHITE xứng đáng là một sản phẩm đặc biệt và vô cùng phong cách cho mùa hè rực lửa này của chính bạn đấy!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: