VANS OLD SKOOL CLASSIC BLACK/BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Nhắc đén VANS - ai lại không nghĩ đến VANS OLD SKOOL nhỉ?

Không biết tự lúc nào, VANS OLD SKOOL trở thành một biểu tượng đặc biệt nhất của VANS. Họ nghĩ đến một đôi giày cố thấp, đế cao su lưu hóa nặng hình tổ ong, sọc jazz chạy dọc má giày và phần da bò mềm mịn ở đầu và đuôi giày. Tất cả tạo nên tên tuổi của VANS ngày hôm nay.

Để khẳng định sức hút không bao giờ lỗi thời của VANS OLD SKOOL, nhà VANS tung ra hàng loạt những sản phẩm này dưới bóng dáng nhiều màu sắc khác nhau. Có nghĩa là chỉ cần là VANS OLD SKOOL, kiểu gì cũng giá trị và đặc biệt. 

Cái hay ở VANS khi họ đẩy mạnh được những giá trị và cái tôi cá nhân của mình lên cao tột cùng bằng những phối màu, những họa tiết đẹp và đương nhiên là không thể không nhắc đến chất lượng. VANS OLD SKOOL CLASSIC BLACK/BLACK là một minh chứng cho việc ấy. Chỉ cần một màu đen, VANS dễ dàng lột tả được những giá trị mà nó có, bằng chứng là sản phẩm này luôn góp mặt trong bản BEST SELLER của hãng ở vị trí gần cao nhất. Tất cả những giá trị mà VANS OLD SKOOL CLASSIC BLACK/BLACK có thể mang lại? Tại sao bạn lại chần chừ để sở hữu nó chứ?

 

 

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: