VANS VAULT OG OLD SKOOL LX (SUEDE/CANVAS) CHECKERBOARD/MAJOLICA

Thương hiệu: VANS VAULT / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

size chart vans việt nam

VANS Vault là phân nhánh cao cấp của VANS được ra đời vào năm 2003 với mục đích hồi sinh những dòng giày xưa cũ của thương hiệu này, nhưng với số lượng hạn chế đi cùng những tiêu chuẩn gắt gao hơn về chất lượng, nhằm đem lại những sản phẩm hết sức độc đáo nhưng vẫn luôn mang những giá trị nguyên bản (Original ) mà VANS luôn hướng tới.

VANS VAULT OG OLD SKOOL LX (SUEDE/CANVAS) CHECKERBOARD/MAJOLICA

Đây là một trong những phối màu mới nhất của dòng giày OLD SKOOLVANS Vault vừa mới cho ra mắt trong thời gian gần đây. Đôi giày vẫn được dựa trên form thiết kế OLD SKOOL huyền thoại nhưng điểm độc đáo chắc chắn nằm ở phối màu khi VANS đã khéo léo mang họa tiết Checkerboard cùng gam màu xanh denim ấn tượng. Ở phần mũi giày, lưỡi gà và mũi giày được sử dụng chất liệu suede cùng màu đi cùng phần dây giày màu trắng giúp đôi giày trở nên nổi bật hơn. Phần lót giày được may bằng da thay cho chất liệu vải thông thường đi cùng logo VANS ORIGINAL, bên cạnh đó phải kể đến bộ đế dày hơn và cứng cáp hơn, điều chắc chắn sẽ cho cảm giác mang êm ái tuyệt đối. Cuối cùng, đôi giày này sẽ được đi kèm với phần hộp giày hoàn toàn mới được thiết kế riêng dành cho VANS Vault, điều này càng chứng tỏ sự chăm chút nhằm đem đến những sản phẩm hoàn thiện nhất từ VANS.

Đừng chần chừ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với VANSVIETNAM nhằm sớm được "trên chân" em nó nhé các bạn ơi!!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: