VANS OFF THE WALL OLD SKOOL DRESS BLUES TRUE BLUE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Không đơn giản vì may mắn mới thành công, mà chúng ta chỉ thành công khi chúng ta hội tụ đủ cái tâm - cái tầm cùng một phần may mắn. Thật vậy, điều may mắn nhất của thương hiệu VANS OFF THE WALL khi được sáng lập bởi một “người soi đường” tinh tường và cũng may mắn khi sở hữu đội ngũ cộng sự tâm huyết và tài giỏi. Nhắc đến người sáng lập của thương hiệu - PAUL VANS DOREN được VANS tôn trọng không chỉ như một “người cha sáng lập”, một doanh nhân thành công mà còn là vì ông là một nhà sáng tạo với nhiều phát minh và sáng kiến dẫn dắt tập đoàn một cách tỏ tường.

Chưa một lần làm tín đồ nhà mình thất vọng khi bằng cách nào đó VANS cùng các cộng sự luôn rất điêu luyện và không ngừng sáng tạo để biến những nét đẹp xưa cũ hay một điều đơn giản nhất biến tất cả thành nghệ thuật, thành những điều đẹp đẽ. Điển hình như với dòng giày VANS OLD SKOOL được VANS cho ra mắt vào năm 1977 với tên gọi ban đầu là VANS#36. Đây là một dòng giày được vinh hạnh sở hữu nét đặc trưng do chính tay nhà sáng lập lớn nhất thương hiệu OFF THE WALL - PAUL VAN DOREN thiết kế. Sau này chính thiết kế của ông trên VANS OLD SKOOL đã trở thành như đặc điểm nhận biết hay logo thương hiệu nhà VANS - logo JAZZ STRIPE.

VANS OFF THE WALL OLD SKOOL DRESS BLUES TRUE BLUE chín là tên bộ sưu tập VANS muốn giới thiệu đến tín đồ nhà mình ngày hôm nay. Siêu phẩm được sử dụng xanh Navy làm tone màu chủ đạo kết hợp cùng chất da lộn sang trọng, chất lượng. VANS OFF THE WALL OLD SKOOL DRESS BLUES TRUE BLUE được thiết kế hoạ tiết logo thương hiệu VANS - OFF THE WALL cách điệu cùng họa tiết CHECKERBOARD, bao phủ trọn vẹn hai bên thân giày màu trắng nổi bật trên nền Navy. Logo JAZZ STRIPE dập may sắc nét, dày dặn trắng basic sur tone cùng dây giày. Ngoài ra, với mong muốn nâng cao chất lượng cũng như đảm bảo sự êm ái và hài lòng của tín đồ; VANS OFF THE WALL OLD SKOOL DRESS BLUES TRUE BLUE được gia cố chần bông nhẹ phần cổ giày tạo cảm giác dày dặn và êm ái.

Cùng với tất cả ưu điểm và sự quan tâm đến tín đồ hơn ai hết, VANS hoàn xứng đáng được giới trẻ yêu thích các bộ môn nghệ thuật đường phố ưa chuộng trên toàn cầu. Hãy sở hữu VANS OFF THE WALL OLD SKOOL DRESS BLUES TRUE BLUE và thử một lần cảm nhận như thế nào mới được gọi là chất lượng và tâm huyết, sự tinh tế thật sự!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: