VANS NEON SLIP-ON GREEN GECKO

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Tại miền Nam California, mẫu giày Slip On đã được ra đời vào khoảng giữa năm 1970 và nó đã trở thành đôi giày được yêu thích nhất tại thời điểm đó. Vì sao đôi VANS SLIP-ON đơn giản đến vậy lại nhận được sự yêu quý vô cùng rộng rãi?

Ưu điểm của đôi này chính là không cần buộc giày, chỉ việc xỏ chân vào là đi, vô cùng tiện lợi và hợp thời trang, dễ phối đồ. Và khi nhận ra sự tiện lợi ấy, VANS không chỉ dừng lại ở những sự truyền thống, chúng ta dễ dàng thấy VANS SLIP-ON luôn được tích cực mặc thêm nhiều màu áo mới, những màu sắc thể hiện những cá tính cá nhân rõ ràng. VANS NEON SLIP-ON GREEN GECKO là một sản phẩm mới nhất trong loạt sản phẩm VANS NEON với đặc điểm mang một màu sắc dạ quang vô cùng nổi bật. 

Nếu bạn đang cảm thấy cần tìm kiếm một siêu phẩm cho mùa hè sôi động, thì VANS NEON SLIP-ON GREEN GECKO có lẽ là một lựa chọn không hề tồi đâu.

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: