VANS NEON SLIP-ON BLAZING ORANGE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm nổi bật đôi chân của mình khi mang nó thì VANS NEON SLIP-ON BLAZING ORANGE có lẽ là một lựa chọn không tồi.

VANS NEON là loạt sản phẩm được VANS chính thức tung ra thị trường với duy nhất một đặc điểm được bổ sung một cách tinh tế: Màu sắc. Chúng ta thường nghĩ đến VANS với những kiểu dáng vô cùng truyền thống và theo một cách nhìn nào đó, nó đã trở nên một huyền thoại: Một VANS OLD SKOOL đầy năng động, một VANS SK8-Hi đầy cá tính, một VANS AUTHENTIC đầy nữ tính, hay một VANS SLIP-ON tiện lợi. Và có lẽ chính vì sự nổi bật về kiểu dáng ấy, đã khiến VANS bẻ lái quan tâm nhiều hơn đến sắc màu chúng thể hiện. Từng màu sắc VANS gửi gắm đều mang tính cá biệt như chính VANS NEON SLIP-ON BLAZING ORANGE mà chúng ta nói hôm nay. Với màu sắc mang hơi hưởng nổi bật dạ quang, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm cũ nhưng lạ, truyền thống nhưng không kém phần hiện đại.

Vẫn giữ vững cho mình những chất lượng cũ tuyệt vời, nay VANS NEON SLIP-ON BLAZING ORANGE mặc thêm áo mới và điều quan trọng nhất là chúng đang đợi sự sở hữu từ chính bạn đấy!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: