VANS NEON OLD SKOOL BLAZING ORANGE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

BLAZING ORANGE là một màu sắc mang đậm sự trẻ trung năng động và chỉ có tuổi trẻ mới thể hiện rõ sự trẻ trung năng động ấy. Có lẽ chính vì điều ấy, khi ý tưởng về những kiểu dáng truyền thống được mặc áo mới là màu BLAZING ORANGE, VANS đã không hề bỏ qua kiểu dáng VANS OLD SKOOL vô cùng năng động này. 

Chúng ta sở hữu VANS OLD SKOOL như một lẽ hiển nhiên bởi độ phổ biến ngày càng lan rộng của nó. Nhưng có lẽ việc sở hữu một đôi OLD SKOOL nổi bật lại có lẽ ít ai nghĩ đến. Trong bài viết này, chúng ta có lẽ chẳng cần bàn thêm về chất lượng, về chất liệu hay về độ bền bởi lẽ ở đây, những người yêu quý VANS đều có thể hiểu rõ điều ấy. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút cá tính cho trang phục của mình, một đôi giày VANS NEON OLD SKOOL BLAZING ORANGE sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Giống với đa số những phát hành từ các Brand thời điểm 60 – 70s khi tất cả những đường khâu để tạo thành một đôi giày VANS đều được làm bằng tay, cùng UPPER canvas được cải tiến nhằm giúp cải thiện chất lượng, độ bền cho sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định sở hữu VANS NEON OLD SKOOL BLAZING ORANGE, bạn cần phải nghĩ thật nhiều đến việc vệ sinh giày khi dùng để tránh phai màu nhé!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: