VANS MOTO LEATHER CLASSIC SLIP-ON BLACK

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Những đường vải nổi sọc ngang ở đầu gối hay đùi trên các quần biker jeans - nhằm bảo vệ trong trường hợp ma sát với mặt đường, đã được VANS tái hiện trong pack mới nhất của họ MOTO LEATHER.

VANS MOTO LEATHER CLASSIC SLIP-ON BLACK

vẫn được dựa trên thiết kế SLIP ON quen thuộc của nhà VANS, nhưng phần upper đã được thay đổi bằng chất liệu da cao cấp thay vì chất liệu vải canvas thông thường. Chất liệu da không chỉ được bao phủ ở phần bên ngoài mà còn được chăm chút ở bên trong đôi giày, thêm vào đó là phối màu đen cực ngầu càng làm cho đôi giày trở nên hoàn thiện và cao cấp hơn. Những bạn yêu thích sự lịch sự, chỉnh chu đừng nên bỏ qua phối màu này nhé.

VANS Việt Nam - VANS MOTO LEATHER CLASSIC SLIP-ON VN0A38F7OGGVANS Việt Nam - VANS MOTO LEATHER CLASSIC SLIP-ON VN0A38F7OGGVANS Việt Nam - VANS MOTO LEATHER CLASSIC SLIP-ON VN0A38F7OGGVANS Việt Nam - VANS MOTO LEATHER CLASSIC SLIP-ON VN0A38F7OGGVANS Việt Nam - VANS MOTO LEATHER CLASSIC SLIP-ON VN0A38F7OGG

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: