VANS MIX CHECKER OLD SKOOL CHILI PEPPER/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
SIZE
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Nhà Vans từ lâu đã nhận được nhiều sự khen ngợi về hiệu quả và sức hấp dẫn đường phố của những mẫu giày đã ra mắt. Hôm nay, Vans lại tiếp tục công bố mẫu giày trượt ván hoàn toàn mới Vans Mix Checker Old Skool với 2 phiên bản đỏ mạnh mẽ và trắng đen cổ điển.

Vans Mix Checker Old Skool được đánh giá là một đôi giày Sneaker có độ thoải mái cao, làm hài lòng tất cả những người mang nó. Thêm vào đó, phong cách đơn giản và độc đáo pha trộn cổ điển cũng là một điểm cộng không thể không kể đến của Vans Mix Checker Old Skool.

Thiết kế lần này trong Vans Mix Checker Old Skool là họa tiết Checkerboard nổi tiếng từ nhà Vans được trải đều khắp 2 phần bên của đôi giày. Thiết kế được chia thành 2 phần với phần dưới là mẫu Checkerboard lớn, và phần trên là hình ảnh nhỏ hơn của Checkboard, được phân tách bởi đường sóng lượn đặc trưng của Vans.

Đối với chất lượng, Vans Mix Checker Old Skool xứng tầm là một đôi giày trượt tuyệt vời với các tính năng hiện đại. Đôi giày được làm từ vải da lộn Canvas vừa mềm mại, vừa bền vững và chắc chắn, tạo ra sự thoáng khí cho người mang.

Phía trong giày có trang bị thêm một miếng lưỡi đệm nhẹ, tạo cảm giác ôm chân thoải mái.

Vans Mix Checker Old Skool có phần đế cao su lưu hóa với bề mặt đế được sản xuất từ công nghệ Waffle tổ ong, làm tăng độ bám của giày.

Hiện nay, Vans Mix Checker Old Skool có đầy đủ 2 phiên bản đỏ tươi và trắng – đen cổ điển cũng như các size giày do nhà cung cấp Vans, được bày bán chính hãng tại VANS VIỆT NAM Mua ngay!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: