VANS MIX CHECKER AUTHENTIC CHILI PEPPER/TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

“Vans Checkerboard” từ lâu đã tạo một ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các tín đồ thời trang đường phố và trong những năm gần đây, phong cách này đã xuất hiện khắp nơi với sự yêu thích cuồng nhiệt từ giới trẻ.

Trong số nhiều thiết kế mang họa tiết Checkerboard đặc trưng, BST Vans Mix Checker là một sản phẩm đạt được sự thành công to lớn. Đặc biệt, dẫn đầu trong xu hướng của Vans Mix Checker chính là phiên bản Vans Mix Checker Authentic với 2 màu: đỏ và trắng.

Điểm gì tạo nên sự đặc biệt trong Vans Mix Checker Authentic?

Xuất hiện lần đầu tiên với bản trắng – đen đầy tính cổ điển, Vans Mix Checker Authentic đã gặt hái được sự yêu thích từ giới trẻ. Toàn bộ đôi giày được phủ đầy các họa tiết Checkerboard. Điều khác biệt là phần mũi giày được tạo ra từ các checkerboard lớn, còn phía giữa đến sau giày là những checkerboard nhỏ chi chít.

Sự phân bố này đã tạo nên một nét độc đáo tràn đầy sức sống cho toàn bộ Vans Mix Checker Authentic. Nay, sức sống này lại càng mãnh liệt hơn với phiên bản đỏ rực của Vans Mix Checker Authentic.

Về chất lượng giày, Vans Mix Checker Authentic là một sản phẩm đáng lựa chọn bởi nhiều tính chất nổi bật như:

  • Phía trên của đôi Vans Mix Checker Authentic được làm bằng chất liệu vải dù Canvas mềm mại, mỏng thoáng nhưng không kém phần bền bỉ. Đây chính là chất liệu vải đã góp sức xuyên suốt dòng lịch sử và làm nên tên tuổi của Vans trên toàn thế giới.
  • Phần ổ giày có thiết kế dày dặn và ôm chân, tạo ra cảm giác thoải mái, êm ái khi mang. Đặc biệt, dù có mang cả ngày dài, phía gót chân cũng hoàn toàn không bị trầy xước hay tổn thương.
  • Cả 2 phiên bản của Vans Mix Checker Authentic đều có lớp đế giày bằng cao su lưu hóa với bề mặt đế được sản xuất bằng công nghệ Waffle độc quyền, tạo độ bám vững chắc.

 

Hiện nay, các bản Vans Mix Checker Authentic với đủ màu và đủ size được bán tại VANS VIỆT NAM Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi Vans chính hãng bằng cách liên hệ ngay!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: