VANS LIGHTNING OLD SKOOL BLACK BLUE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

VANS được biết đến là thương hiệu giày thể thao chú trọng về cả chất lượng và cả tính thời thượng, cao cấp của từng sản phẩm mà mình tạo ra. Đây cũng là nhãn hiệu giày được giới Sneaker toàn cầu biết đến và ưa chuộng. Cùng với tâm huyết của mình, VANS đã cho ra đời một dòng sản phẩm mang tên VANS OLD SKOOL. Lần đầu tiên được biết đến với cái tên VANS # 36, được thương hiệu tung ra thị trường vào năm 1977 với một thiết kế mang tính thương hiệu toàn cầu - một hình tượng trưng được người sáng lập PAUL VAN DOREN tự tay thiết kế và phối thủ công theo hình tượng 2D nổi kết hợp cùng đường may tỉ mỉ - sọc SIDESTRIPE. Ngày nay, VANS SIDESTRIPE nổi tiếng đã trở thành dấu ấn không thể nhầm lẫn và có thể nhận ra ngay lập tức của thương hiệu OFF THE WALL

Bộ sưu tập VANS muốn dành tặng cho các tín đồ nhà mình hôm nay mang tên VANS LIGHTNING OLD SKOOL BLACK BLUE được thiết kế trên nền tảng VANS OLD SKOOL. Siêu phẩm thiết kế trendy cùng tone đen chủ đạo toàn bộ phần Upper, Lace Cage, Tongue và Heel Counter. Ngoài ra, nhà mốt VANS được mệnh danh là thương hiệu khắt khe từ nguyên liệu đến chất lượng. VANS LIGHTNING OLD SKOOL BLACK BLUE được thiết kế gam đen và được thiết kế bằng chất da lộn sang trọng, thời thượng. Ngoài ra, lý do khiến VANS LIGHTNING OLD SKOOL BLACK BLUE trở thành một siêu phẩm mà các VANSAHOLIC không thể bỏ qua bởi thiết kế thủ công in hình tia chớp màu xanh lam sáng bật tone trên nền đen basic. 

Ngoài ra, nổi tiếng với ý nghĩa nhân văn được lồng ghép trong từng siêu phẩm VANS đặt sọc SIDESTRIPE may nổi 2D tone trắng nổi bật kết hợp được chăm chút cùng đường may tỉ mỉ, chắc chắn. Việt làm nổi bật sọ JAZZ không chỉ bởi vì đây được xem như dấu ấn logo thương hiệu nhà VANS mà còn là vì đây chính là tâm huyết được “cha đẻ” PAUL VAN DOREN tự tay lên ý tưởng và hoàn thành. Thật sự, nhà OFF THE WALL chưa bao giờ khiến tín đồ nhà mình thất vọng riêng về ý nghĩa nhân văn được đầu tư, lồng ghép trong mỗi tuyệt phẩm.

Chính bởi vì cái tâm, cái sức VANS đặt trong từng sản phẩm. Không một “đứa con” nào trước khi được ra mắt mà không đạt đến sự hoàn hảo và chất lượng vượt bật nhất. Nên VANS LIGHTNING OLD SKOOL BLACK BLUE hoàn toàn xứng đáng để có cơ hội cùng đồng hành với đam mê đích thực!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: