VANS LEOPARD OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

PAUL VAN DOREN được VANS tôn trọng không chỉ như một “người cha sáng lập”, một doanh nhân thành công mà còn là vì ông là một nhà sáng tạo với nhiều phát minh và sáng kiến dẫn dắt tập đoàn một cách tỏ tường. Điển hình như với dòng giày VANS OLD SKOOL được VANS cho ra mắt vào năm 1977 với tên gọi ban đầu là VANS#36. Đây là một dòng giày được vinh hạnh sở hữu nét đặc trưng do chính tay nhà sáng lập lớn nhất thương hiệu OFF THE WALL - PAUL VAN DOREN thiết kế. Sau này chính thiết kế của ông trên VANS OLD SKOOL đã trở thành như đặc điểm nhận biết hay logo thương hiệu nhà VANS - logo JAZZ STRIPE

Chưa một lần làm tín đồ nhà mình thất vọng khi bằng cách nào đó VANS cùng các cộng sự luôn rất điêu luyện và không ngừng sáng tạo để biến những nét đẹp xưa cũ hay một điều đơn giản nhất biến tất cả thành nghệ thuật, thành những điều đẹp đẽ. Thật không khoa trương khi gọi bộ máy điều hành của VANS cùng các cộng sự cái tên “những người nghệ sĩ chân chính” và PAUL VAN DOREN chính là bắt đầu của nguồn cảm hứng vô tận.

Với sự tiêu biểu từ VANS OLD SKOOL, nhà OFF THE WALL luôn biết cách tận dụng triệt để nguồn tài nguyên phong phú của mình đã tạo ra VANS LEOPARD OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE - bộ sưu tập lấy cảm hứng mạnh mẽ từ những cánh rừng mưa nhiệt đới. Đặc biệt hơn nữa khi nguồn cảm hứng của VANS LEOPARD OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE cụ thể được lấy từ một “linh vật” tồn tại ẩn mình sâu trong những rừng mưa nhiệt đới, là con vật bậc thầy trong việc ẩn thân săn mồi với tốc độ chạy đạt mức kinh hoàng - the Jaguar. 

VANS LEOPARD OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE mang lại cảm giác hoàn toàn đẳng cấp và thời thượng cho phong cách của bạn với hoạ tiết “da báo” sang trọng, in 2D tinh tế sắc nét trên nền vải chọn lọc bao phủ hai bên thân giày. Với sự đặc trưng từ VANS OLD SKOOL, logo JAZZ STRIPE được tạo hình tỉ mỉ với tone trắng basic nổi bật trên nền “LEOPARD”. Kết hợp cùng phần Upper và Tongue đen hoàn toàn bậc tone tương phản cùng dây giày trắng.

Với tất cả ưu điểm, không quá bất ngờ khi VANS theo chiều dài kinh nghiệm hoạt động trong nhêd đã có thể vươn xa đến mức toàn thế giới. Cùng với sự phát triển, thương hiệu OFF THE WALL không hề “ngủ quên trong chiến thắng” mà luôn phấn đấu và tâm huyết trong từng sản phẩm mình tạo ra. Và vì thế các VANSAHOLIC hãy cùng đón chờ VANS LEOPARD OLD SKOOL BLACK TRUE WHITE VANS chưa bao giờ làm bạn thất vọng!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: