VANS LEOPARD CLASSIC SLIP-ON BLACK TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.450.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Sau hơn 40 năm góp mặt vào thị trường Sneaker thì VANS SLIP-ON đã sở hữu một lượng VANSAHOLIC đông đúc, vị sự độc đáo trong thiết kế kiểu dáng giày cũng như sự tiện lợi nhất định mà sản phẩm mang lại. Tập đoàn thương hiệu giày “nhìn thì hút mắt mà giá thì phải chăng cho chất lượng” VANS - OFF THE WALL với thâm niên hoạt động chuyên nghiệp trong nghề hơn nửa thế kỷ. Cùng với kinh nghiệm phong phú VANS với sự dẫn dắt sáng suốt của cựu sáng lập ông PAUL VAN DOREN và gia đình của ông, đã không ngừng phát triển và tạo ra hàng loạt siêu phẩm đình đám. Điển hình với dòng VANS #44 được cho ra mắt vào năm 1979 và giới thiệu rộng rãi cùng với phong trào skateboard còn được biết đến với cái tên VANS SLIP-ON. Đây là siêu phẩm giày đem lại được tiếng vang rất lớn cho VANS và đã tạo nên một cơn sốt trong giới chơi Sneaker và giới Skateboarder nói riêng.

VANS #44 hay VANS SLIP-ON được giới chơi Sneaker đánh giá cao bởi cái cách mà nhà VANS quan tâm đến tín đồ trong từng thành phẩm. SLIP-ON là “siêu phẩm vàng” trong mắt “dân chơi hệ tối giản và tiện dụng”. Vì đây là đôi giày mang ưu điểm từ phần đế được sản xuất chuyên dụng bằng cao su lưu hoá, đến Upper được lược bỏ hoàn toàn phần dây giày thêm vào đó là đệm thun hai bên tuỳ chỉnh Tongue giúp việc mang giày vào dễ dàng hơn. Tất cả sự biến hoá cũng như ưu điểm đó, đã nâng tâm VANS SLIP-ON bởi sự tối giản đặt ở mức cao nhất. Chính vì thế VANS SLIP-ON đã trở thành thiết kế không thể nhầm lẫn từ nhà VANS được ca tụng và học hỏi trên khắp thế giới.

Và dĩ nhiên không thể bỏ phí tất cả ưu điểm vượt trội từ VANS SLIP-ON, vì thế với sự sáng suốt bậc thầy nhà OFF THE WALL đã ấn định đây chính là nền tảng chính cho bộ sưu tập sắp đến này - VANS LEOPARD CLASSIC SLIP-ON SHOES. Đây là siêu phẩm giày được lấy cảm hứng từ những “linh vật” tồn tại ẩn mình sâu trong những rừng mưa nhiệt đới, là con vật bậc thầy trong việc ẩn thân săn mồi với tốc độ chạy đạt mức kinh hoàng - the Jaguar. VANS LEOPARD CLASSIC SLIP-ON SHOES lấy hoạ tiết “LEOPARD” làm điểm nhấn nổi bật bao phủ toàn bộ thân giày kết hợp cùng chất vải chọn lọc tỉ mỉ từ VANS.

VANS LEOPARD CLASSIC SLIP-ON SHOES là siêu phẩm với sự tinh tế trên nền in 2D chủ đạo tạo cảm giác sống động, hút mắt kết hợp cùng từng đường dập may tinh tế, chắc chắn và sự tiện dụng, tối giản bậc thầy từ VANS SLIP-ON. Thì chắc chắn VANS LEOPARD CLASSIC SLIP-ON SHOES chính là tuyệt phẩm khẳng định phong cách không thể bỏ qua!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: